Valdir Segato, 48 tuổi, được coi như "người khổng lồ xanh" trên đường phố Sao Paolo vì bơm cả dầu để tăng kích cỡ cơ bắp nhằm có thân hình như ý muốn.

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 1

Sau quá trình dài bơm hóa chất gốc dầu, bắp tay của Segato đã tăng kích cỡ từ 30 lên 68cm. Segato rất ngưỡng mộ hình thể của Arnold Schwarzenegger và các nhân vật giả tưởng và biến mình thành "quái vật" trên đường phố.

"Cơ bắp của tôi đã to gấp đôi nhưng tôi vẫn muốn nó lớn hơn", Segato nói. Trước kia Segato gầy nhom do nghiện ma túy và sụt cân. Tới lúc làm lại cuộc đời, anh bắt đầu ăn uống khoa học và tập gym nhưng vẫn chưa hài lòng.

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 2

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 3

Segato và mẹ (trái) và hiện tại (Ảnh: Barcroft Images)

Sau này được bạn tập mách nước, Segato bắt đầu tiêm synthol vào bắp tay, ngực, vai và tăng 30kg. Đương nhiên là các chất này không khiến Segato khỏe lên mà chỉ đem lại bề ngoài.

Synthol chứa 85% dầu khoáng, còn lại là cồn nên có tác động xấu tới cơ thể. Các bác sĩ đã cảnh báo rằng nếu tiếp tục lạm dụng thì cánh tay có thể sẽ phải cắt bỏ. Trước kia đã có nhiều trường hợp bị hóa đá các chi do lạm dụng synthol.

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 4

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 5

Segato tự tiêm synthol

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 6

Choang voi hanh trinh tro thanh 'nguoi khong lo xanh' giua doi thuc - Anh 7

Tuy nhiên vẻ ngoài này lại không khiến Segato hấp dẫn. Người khác sợ phải tiếp xúc với anh, còn trẻ em thì thường xuyên buông lời trêu chọc.

"Tôi chẳng quan tâm người khác nói gì, tôi hài lòng là được rồi", Segato nói. Anh dự định tiếp tục tiêm synthol và tự tin rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao nếu phá kỷ lục bắp tay 78cm của Moustafa Ismail từ Ấn Độ.