Hình ảnh này được đông đảo cư dân mạng chia sẻ với những bình luận trái chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bức ảnh kèm nội dung cho rằng một nữ MC có hành động ngoáy mũi trên sóng truyền hình. Chưa rõ là khoảnh khắc có lọt ống kính máy quay khi lên sóng hay không nhưng nó đã bị một ai đó chụp lại, sau đó chia sẻ lên mạng gây xôn xao. Sự việc diễn ra tại chương trình Người đưa tin 24G trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1.

Choang voi hanh dong ngoay mui cua nu MC Viet tren truyen hinh - Anh 1

Hành động ngoáy mũi của nữ MC lọt sóng truyền hình gây xôn xao.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quay hành động của nữ MC. Trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm, cho rằng hành động ngoáy mũi kia chỉ là sự vô tình thì có không ít bình luận đánh giá là "vô duyên".

Choang voi hanh dong ngoay mui cua nu MC Viet tren truyen hinh - Anh 2

Ở đời thường, Tuyết Vinh xinh đẹp và năng động, xì tin.

Danh tính của nữ MC nhanh chóng được tìm ra. Được biết, đó là BTV Tuyết Vinh - công tác tại một đài truyền hình miền Tây. Nhìn trang cá nhân của nữ MC có thể thấy, Tuyết Vinh sở hữu nhan sắc xinh xắn và trẻ trung. Khác với vẻ nghiêm nghị khi lên hình, ngoài đời thường Tuyết Trinh cho thấy cô là một người năng động, xì tin.

Choang voi hanh dong ngoay mui cua nu MC Viet tren truyen hinh - Anh 3

Á hậu Tú Anh cũng từng gặp sự cố trên truyền hình

Trước đó, Á hậu cũng gặp phải một sự cố trên sóng truyền hình. Khi Tú Anh dẫn chương trình Vì tầm vóc Việt, xong bản tin, màn hình TV chuyển cảnh, nhưng vẫn tiếp tục phát hình ảnh ở trường quay, Tú Anh tưởng máy quay không còn ghi hình nên vô tư nhảy múa vì nghĩ hoàn thành công việc.

Jinu tổng hợp/Khoevadep