Một đám cưới khủng mới được tổ chức tại Hưng Yên với dàn khách mời là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cùng đội vệ sĩ "khủng" khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ thông tin và hình ảnh của một đám cưới khủng diễn ra tại Hưng Yên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 1

Kinh phí cho trang trí là 1 tỷ, cát xê mời nghệ sĩ tham dự lên tới 2 tỷ đồng.

Theo chia sẻ, đám cưới diễn ra tại Kim Tháp, xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên giữa cô dâu Phương Thanh (24 tuổi) và chú rể Văn Văn (34 tuổi). Đám cưới có sự tham dự của nhiều khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Hiệp Gà, ca sĩ Khánh Phương, hoa hậu Ngọc Hân, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền... Ngoài ra, điều khiến nhiều người chú ý là sự xuất hiện của nhóm thanh niên vệ sĩ, được mời để bảo vệ an toàn cho quan khách.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 2

Siêu xe được sử dụng trong đám cưới. Ảnh: Tường Vi

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 3

Chiếc Limousine mới được sử dụng để đưa dâu. Ảnh: Tường Vi

Chú rể Văn Văn đứng đầu một tập đoàn đa ngành lớn tại Hà Nội với nhiều lĩnh vực như: đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, tài chính, du học, xuất khẩu lao động, mua bán ô tô, sản xuất nhựa và bao bì... Vợ anh, Phương Thanh, công tác trong ngành công an. Cặp đôi hiện sống và làm việc tại Hà Nội.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 4

Hình ảnh cô dâu và chú rể trong lễ ăn hỏi. Ảnh: Tường Vi

Sau 2 năm yêu nhau, họ quyết định tổ chức đám cưới. Trước đám cưới 3 tháng, hơn 1.000 ngọn đèn lồng được giăng kín từ cổng làng đến tư gia nhà trai thay cho lời báo hỷ. Ngày 16/11, 3 ngày trước tiệc cưới, wedding planner đã huy động hơn 7 xe tải chở đồ trang trí từ Hà Nội đến Hưng Yên để trang hoàng cho cả làng và nhà riêng chú rể cùng khu vực sân khấu, đãi tiệc. Hơn 500m thảm đỏ được trải từ cổng làng đến thẳng nhà trai. Hàng nghìn quả pháo được được bố trí khắp làng, chờ đợi giây phút Văn Văn đón nàng về dinh. Đám cưới được chuẩn bị từ ngày 15 đến ngày 19/11 và mới diễn ra vào ngày 20/11 vừa qua.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 5

Đội vệ sĩ khoảng 50 người làm nhiệm vụ bảo vệ khách mời. Ảnh: Tường Vi

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 6

Tấm pano in ảnh cưới của Văn Văn và Phương Thanh dài hơn 40m được căng từ đầu ngõ vào đến cổng nhà cùng hệ thống đèn chiếu sáng chuyên biệt cho những bức ảnh này. Tiệc mời bắt đầu từ trưa 18/11 kéo dài liên tục đến trưa 20/11. Ngoài các khách mời, đối tác làm ăn thân thiết, chú rể Văn Văn đặc biệt mời bà con trong làng ăn cỗ trong suốt 3 ngày. Số lượng khách mời trong mỗi bữa tiệc mời lên tới lên 3.000 khách.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 7

Số lượng khách mời trong mỗi bữa tiệc mời lên tới lên 3.000 khách.

Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của lễ cưới, flycam được sử dụng để quay trong suốt 3 ngày. Một màn hình lớn có kích thước 7m x 5m đặt tại khu đất trống đầu ngõ nhà trai, phục vụ bà con dân làng theo dõi trực tiếp đám cưới. Mái che, bàn cocktail, 4 nhà vệ sinh di động cùng đồ ăn, thức uống được chú rể chu đáo chuẩn bị cho bà con.

Cổng làng và đường dẫn vào nhà chú rể được trang trí kín hoa lụa cùng chữ hỷ màu đỏ. Hai xe phân khối lớn dẫn đầu đoàn đón dâu, theo sau là siêu xe limo 3 khoang của cô dâu chú rể và 35 xe đón dâu đều được trang trí hoành tráng.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 8

Hoa hậu Ngọc Hân là MC dẫn dắt chương trình.

35 vệ sĩ có trang bị vũ khí được huy động để bảo đảm an ninh cho lễ cưới. 12 thiên thần nhí cùng 20 PG xinh xắn đứng dọc thảm đỏ nghênh tiếp đoàn đón dâu.

6 chú pikachu có kích thước lớn cùng đội múa lân mang đến không khí rộn ràng cho đám cưới doanh nhân Văn Văn.

Choang voi dam cuoi khung tai Hung Yen, moi hang loat dien vien, ve si, 'bao tron' ca lang - Anh 9

Hình ảnh cô dâu chụp cùng với một người bạn của mình. Ảnh: Tường Vi

Khu vực sân khấu chính và sảnh đãi tiệc được trang hoàng bằng hàng vạn bông hoa lụa cao cấp. Hoa hậu Ngọc Hân là MC dẫn dắt chương trình. Hoa hậu du lịch 2004 Thảo Hương trực tiếp trang trí cho đám cưới với chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng. Chi phí mời các nghệ sĩ đến dự khoảng gần 2 tỷ đồng cùng số tiền khủng đãi tiệc suốt 3 ngày cho hơn 3.000 bà con dân làng, khách mời.

Sau khi chia sẻ, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. "Ngưỡng mộ quá, cô dâu xinh thật, chúc hai bạn hạnh phúc. Mình mà có điều kiện chắc chắn cũng sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng như vậy", L.T nói.

"Dù cảm thấy có hơi tốn kém nhưng dù sao cũng chúc mừng hạnh phúc của hai người. Cô dâu chắc là hạnh phúc lắm", T.C chia sẻ.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep