Dưới đây là bí quyết rèn luyện hình thể của hot girl cơ bắp có sức mạnh ngang với lực sĩ.

Sở hữu thể hình đẹp là điều đáng mơ ước của tất cả mọi người, nhất là các nghệ sĩ, chân dài, diễn viên, ca sĩ... Tuy vậy chẳng phải tự nhiên mà họ có được thân hình thon gọn cùng chỉ số các vòng đo tuyệt đẹp nếu không trải qua quá trình tập luyện nghiêm ngặt đầy nỗ lực, thường xuyên có mặt ở phòng gym với những bài tập cường độ cao .....

Mời độc giả theo dõi hình ảnh tập gym của các sao vào 9h00 hằng ngày trên chuyên mục Làm đẹp.

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 1

Mẫu nữ thể hình sở hữu cơ bắp như lực sĩ.

Cass Martin (tên đầy đủ là Cassandra Martin) là người mẫu thể hình nổi tiếng với những múi cơ lý tưởng. Khi vẻ đẹp cơ bắp, khỏe khoắn dần thay thế vẻ đẹp “mình hạc sương mai” thì Cass Martin xứng đáng là cái tên được nêu gương. Hình thể của Martin chẳng khác nào những vận động viên tập tạ lâu năm.

Sau khi trở thành mẫu nữ thể hình, Martin dành thời gian tìm hiểu về những huyền thoại trong lĩnh vực thể thao, cô học theo video cử tạ của Ronnie Coleman, lấy cảm hứng tập luyện từ Mr. Olympia…

Hiện tại, Cass Martin vẫn hăng say tập luyện mỗi ngày, không hề có dấu hiệu đi xuống. Với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hà khắc, mẫu nữ vẫn mong muốn đạt được hình thể hoàn hảo hơn nữa.

Tập tạ cường độ cao để cơ bắp chắc khỏe

Các bài tập Cass Martin tập mỗi ngày.

Khác hẳn với những mẫu thể hình khác, Cass Martin tập theo hình thức "bodybuilder" - tức là thiên về cơ bắp. Cô tập luyện với tạ là chủ yếu. Mỗi tuần, người đẹp tập luyện trong 6 ngày với tạ nặng, ép bản thân tập luyện với cường độ tối đa. Ngoài ta, cô phối hợp đa dạng các bài tập, hình thức tập để tránh bản thân nhàm chán, thấy gò bó. Cô có thể tập mỗi bài 4 hiệp, mỗi hiệp 3 đến 7 lần tập, sau đó tăng lên 12 đến 15 lần cho mỗi hiệp khác.

Chế độ luyện tập hàng ngày của người mẫu như sau: Thứ 2: Tập phần ngực, thứ 3: Tập phần lưng, thứ 4: Tập phần vai, thứ 5: Tập chân, thứ 6: Tập luyện cánh tay, thứ 7: Tập với những phần yếu trên cơ thể, chủ nhật: Nghỉ ngơi.

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 2

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 3

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 4

Mẫu nữ tập luyện cho các nhóm cơ bắp hàng ngày bởi vì cô tin rằng chúng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Cô tập luyện 4 bài tập mỗi buổi, đôi lúc sẽ tập bổ sung thêm các bài nâng cao.

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 5

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 6

Cass Martin luyện tập với cường độ cao mỗi ngày.

Chế độ ăn khoa học 5 bữa mỗi ngày

Cass Martin ăn 5 bữa một ngày, mục đích vừa cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể và vừa đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Chế độ ăn uống của cô rất sạch, đồ ăn chứa tinh bột luôn bị hạn chế ở mức thấp nhất. Các bữa ăn hầu hết đều gồm thực phẩm chứa protein (thịt nạc) và rau xanh

“Tôi biết các bạn rất băn khoăn mỗi bữa tôi ăn gì, dưới đây là hình ảnh của bữa ăn của tôi. Phần lớn các bữa ăn hàng ngày của tôi tương tự nhau. Tôi cũng cố gắng uống nước và protein xen kẽ các bữa ăn. Đồ ăn của tôi không bao giờ để đông lạnh, chúng được đặt hàng để giao đến tận nhà”, mẫu nữ cho hay.

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 7

Hình ảnh bữa ăn của người đẹp.

Bữa 1: 2 quả trứng, 4 lòng trắng trứng và 120 gam bánh mì kẹp thịt bò

Bữa 2: Thịt gà và rau xanh

Bữa 3: Trứng và xúc xích

Bữa 4: Thịt gà và rau xanh

Bữa 5: Thịt gà và rau xanh

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 8

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 9

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 10

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 11

Choang voi co bap cuon cuon nhu luc si cua hot girl - Anh 12

Vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng quyến rũ của Martin.