Dù mới ít tuổi, nhưng những cô bé, cậu bé này khiến người khác phải bái phục bởi sức khỏe chẳng khác nào siêu nhân của mình.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 1

Cậu bé Andrey Kostash, 7 tuổi đến từ Ukraine đã thiết lập kỷ lục chống đẩy ở quốc gia này khi có thể chống đẩy 4.000 cái trong vòng 2h29ph. Mặc dù 4.000 là một con số đáng kinh ngạc, nhưng Andrey lại thất vọng vì phần thể hiện của mình. Cậu bé cho biết, mình có thể chống đẩy tới 6.000 cái.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 2

Yang Jinglong hiện đang sinh sống tại tỉnh An Huy của Trung Quốc. Mới 7 tuổi, Jinglong là một trong những người nặng nhất trong danh sách của chúng tôi với 50kg. Jinglong rất khỏe, cậu bé có thể cõng cha mình - nặng 90kg trên lưng, hay kéo một chiếc xe ô tô nặng 1,85 tấn xuống đường.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 3

Maryana Naumova (17 tuổi), người Nga và rất có thể là cô gái tuổi vị thành niên khỏe nhất trên thế giới. Khi 15 tuổi, Maryana tham gia cuộc thi Arnold Classic, và giành thành tích đáng kinh ngạc khi có thể nâng tạ nặng 150kg, một trong lượng mà nhiều người lớn phải chào thua. Hiện nay cô bé đã thiết lập hơn 15 kỷ lục thế giới về nâng tạ.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 4

CJ Cummings là một trong những vận động viên cử tạ sáng giá nhất thế giới. Cậu bé chỉ mới 15 tuổi. CJ Cummings nổi tiếng khi giành huy chương Vàng giải Vô địch quốc gia cử tạ Mỹ tổ chức ở Dallas, bang Texas với mức tạ hơn 300kg.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 5

Cô bé Naomi Kutin, 10 tuổi, ở New Jersey, nước Mỹ đã khiến cho nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên bởi sức mạnh của em. Naomi có thể nâng bổng được quả tạ có trọng lượng gần 100 kg, nặng hơn 2 lần trọng lượng cơ thể mình. Năm 2010, Naomi làn đầu tiên phá vỡ kỷ lục thế giới tại cuộc thi vô địch cử tạ Chanukah Ivitational Champion.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 6

Lúc 5 tháng tuổi, Liam Hoekstra ở bang Michigan (Mỹ) đã có thể thực hiện được động tác thể dục khó là đu người trên hai tay mẹ. 8 tháng tuổi, Liam có thể lên xà đơn và 9 tháng tuổi, cậu bé đã trèo lên xuống cầu thang. Liam bị thiếu hụt myostatin, khiến các bó cơ phát triển quá mức và khiến cậu không thể béo được.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 7

Bé Arat Hosseini, 2 tuổi, đến từ Iran được người ta gọi bằng các biệt danh như "Siêu nhân", "Người nhện'' hay "Cậu bé siêu phàm" bởi khả năng nhào lộn bẩm sinh của mình. Cậu bé có thể chống tay để nâng toàn bộ trọng lượng cơ thể của mình lên khỏi mặt đất - một động tác mà không phải người lớn nào cũng có thể làm được.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 8

CJ Senter, 10 tuổi, ở Locust Grove, bang Georgia, được đặt biệt danh là Cậu bé thể hình với bụng 6 múi cùng cơ bắp săn chắc. Cậu bé đã luyện tập và giữ dáng từ khi 5 tuổi. CJ được hâm mộ bởi những clip hướng dẫn cách luyện tập để giữ dáng cho thiếu nhi.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 9

Jake Sdhellenschlager được truyền cảm hứng từ cha mình, một cựu vận động viên viên thể hình, và bắt đầu vào phòng tập thể hình ở tuổi 11. Mới chỉ 14 tuổi nhưng cậu bé này có thể nhấc tạ hơn 100kg.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 10

Cosmo Taylor (16 tuổi) đến từ Inverness (Scotland) tự hào khoe cơ bắp của mình và cho biết trong cơ thể mình, lượng mỡ chỉ chiếm 6,5%. Khi được hỏi về phản ứng của mọi người trước thân hình săn chắc của mình, Cosmo nói: "Một số người muốn nhìn thấy bụng của tôi, nhìn thấy cánh tay của tôi, họ nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời. Một số người thậm chí còn muốn tôi làm huấn luyện viên cá nhân của họ". Cha và em gái của Taylor (4 tuổi) đều là những người tập thể hình.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 11

Kyle Kane, sống ở Coventry (Anh) lớn gấp đôi so với bạn bè cùng trang lứa. Lực sĩ nhỏ tuổi này bắt đầu tập môn kickboxing khi 4 tuổi và đạt đai đen lúc 9 tuổi. 12 tuổi, cậu bé có thể nâng tạ 140kg.

Choang voi co bap cua nhung 'luc si nhi' khoe nhat hanh tinh - Anh 12

Varya Akulova sinh năm 1992, tại thị trấn Krivoy Rog, Ukraine. Ngay từ khi mới chào đời, bố mẹ của Varya - những vận động viên cử tạ chuyên nghiệp đã ấp ủ kế hoạch rèn luyện cho con gái họ. "Tôi đã xác định ngay từ đầu rằng Varya nhỏ bé của chúng tôi sẽ trở thành cô gái mạnh nhất thế giới" - bố mẹ Varya cho biết. 18 tháng tuổi, Varya đã tham gia biểu diễn xiếc. 14 tuổi, cô bé có thể nâng mức tạ 300kg. Ước mơ của cô bé là trở thành nhà vô địch Olympic.