Cô gái đã phá vỡ kỉ lục để ghi tên mình trở thành chủ nhân của mái tóc dài nhất thế giới chiều dài gần 1 km.

Theo tổ chức Guinness, một cô gái người Serbia đã phá vỡ kỉ lục để ghi tên mình trở thành chủ nhân của mái tóc dài nhất thế giới chiều dài gần 1 km.

Choang vang voi co gai co mai toc dai nhat the gioi....dai gan 1km - Anh 1

Cô nàng đã lập kỉ lục Guinness khi sở hữu mái tóc gần 1km.

Như bao cô gái khác, Nikola Kulezic – tên của người lập kỉ lục, cũng có niềm đam mê làm đẹp cho mái tóc của mình. Có điều, sở thích của cô lại có phần khác lạ, thậm chí "dị thường" so với mọi.

Với kinh nghiệm của một người thợ làm tóc, cô gái trẻ đã biến mái tóc của mình trở thành phiên bản tóc ngoài đời thực của "người đẹp tóc mây" bằng những lọn tóc được thắt cầu kì.

Choang vang voi co gai co mai toc dai nhat the gioi....dai gan 1km - Anh 2

Phiên bản tóc ngoài đời thực của "người đẹp tóc mây" bằng những lọn tóc được thắt cầu kì.

Để có được bộ tóc trên, Nikola đã sử dụng loại tóc làm từ sợi tổng hợp với đủ loại màu sắc và độ bóng khác nhau. Những sợi tóc này được kết lại bằng cách đan, móc, đốt xém hoặc cột vào với nhau. Đồng thời cô cũng phải dùng thêm rất nhiều sợi cáp mỏng mới cố định được số lượng tóc nối khổng lồ của mình.

Choang vang voi co gai co mai toc dai nhat the gioi....dai gan 1km - Anh 3

Chiều dài thật sự của mái tóc Nikola là 820,29 m.

Chiều dài thật sự của mái tóc Nikola là 820,29 m và dĩ nhiên khi mang lượng tóc khổng lồ trên đầu, Nikola gặp không ít khó khăn, nhưng rốt cuộc với cô kỷ lục vẫn là tất cả.

Với kỷ lục mới xác lập, Nikola đã phá bỏ kỷ lục trước đó được lập bởi cô Sarina Russo người Australia với mái tóc nối dài tới 294,49 mét.

Choang vang voi co gai co mai toc dai nhat the gioi....dai gan 1km - Anh 4

Cô đã phá bỏ kỉ lục trước đó được lập bởi cô Sarina Russo người Australia với mái tóc nối dài tới 294,49 mét.

Hầu hết mọi người đều "mắt tròn mắt dẹt" khi xem những hình ảnh về mái tóc của Nikola. Người thì tỏ ra quan ngại trước khối lượng tóc "khủng" cô gái phải mang trên đầu hằng ngày. Người cho rằng nó "kinh dị" hơn là đẹp.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep