Việc bất ngờ phát hiện tượng đức Mẹ Đồng Trinh đặt trong nhà mình khóc ra máu đã khiến một đức cha không khỏi bất ngờ và có phần choáng váng.

Theo DailyMail, đức cha được nhắc đến ở đây là người vùng Jalisco, Mexico. Cho đến khi trả lời phỏng vấn báo chí, ông cho biết bức tượng đã khóc suốt 4 tháng. Từ hình ảnh được chụp lại và đăng tải trên DailyMail, có thể thấy những vảy đỏ mà đức cha nói rằng đó là máu đã khô lại.

Tuy nhiên, vị trí chính xác nơi đặt bức tượng đã không được tiết lộ rộng rãi và theo đó, du khách cũng không thể đến tham quan ồ ạt.

Nguyên nhân là vì theo giải thích của đức cha, ông lo ngại việc nhiều người sẽ tìm đến ngắm tượng, gây hỗn loạn như một vụ việc tương tự đã từng xảy ra ở thị trấn Floridablanca, Colombia hồi đầu năm nay.

Choang vang khi bat ngo phat hien tuong duc Me Dong Trinh khoc ra mau - Anh 1

Đức cha nói về bức tượng đức Mẹ Đồng Trinh khóc ra máu.

Hiện tượng bất thường này đã khiến nhiều người dân địa phương tin rằng đây là một phép màu kỳ diệu.

"Tôi đã thấy Mẹ Đồng Trinh khóc ra máu. Tôi rất ngạc nhiên. Tôi cảm thấy vui, buồn… và mọi thứ", một người dân địa phương có tên Ana Cristina Jimenez cho biết.

Một phụ nữ khác là Miryan Quintero còn cho biết thêm, rằng cô tin đức Mẹ Đồng Trinh vẫn sống trên thiên đường.

Trước hiện tượng lạ này, Giáo hội công giáo đã không đưa ra bất cứ bình luận nào nhưng tổng giám mục tại thành phố Bucaramanga đã kêu gọi mọi người hãy thận trọng.

Chưa biết liệu Vatican có xác nhận đây là một phép màu hay không nhưng trên thực tế, chỉ có một số nhỏ những hiện tượng tương tự được Nhà thờ thừa nhận là phép màu, còn lại, phần đa được chứng minh là trò lừa đảo.

Theo Trí Thức Trẻ