Tamnhin.net - Một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại việc 2 nữ sinh đánh một nữ sinh khác (đươc cho là ở Huế) tới tấp, chửi rủa trong tiếng cổ vũ của các bạn cùng học.

TIN LIÊN QUAN

Triệu tập nhóm học sinh cấp 2 đánh bạn ‘dã man’ gây phẫn nộ dư luận

Đánh bạn gái tử vong vì nghi mang thai với người khác

Nhóm nữ sinh bịt mặt đánh bạn tàn bạo còn cười hả hê

Vào tối ngày 5/10, trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh các nữ sinh của một trường học đánh nhau và cho rằng xảy ra tại đường La Sơn Phu Tử, TP.Huế.

Choang vang canh clip nu sinh danh ban hoc da man o xu Hue - Anh 1

Hai nữ sinh lao vào đánh, chửi rủa bạn mình (ảnh cắt từ clip).

Trong đoạn clip, 2 nữ sinh đã lao vào đánh, chửi một nữ sinh khác tới tấp khiến cho nữ sinh này không kịp phản ứng lại nên đành “đứng yên chịu trận”. Hai nữ sinh này đã dùng tay tát và chân đá vào người cùng với những lời lẽ khó nghe, chưa dừng lại ở đó nữ sinh bị đánh còn bị túm tóc lôi kéo đi.

Được một lúc, sau khi thấy bạn mình bị đánh, một vài học sinh nam khác đã đứng ra can ngăn và đưa nữ sinh này ra nơi khác.

Tại thời điểm mà nữ sinh nói trên bị đánh còn có nhiều học sinh khác đứng theo dõi vụ việc. Tuy nhiên, thay vì can ngăn bạn của mình thì những học sinh này lại chỉ cách để đánh nữ sinh kia như “Đè hắn xuống, tụi bây đánh kiểu gì rứa” - một nữ sinh nói trong clip.

Sau khi được đưa lên, cộng đồng mạng xã hội Facebook (cư dân mạng) cho rằng, hành động của các nữ sinh nói trên là không thể chấp nhận, bất bình vì lối hành xử không đúng chuẩn mực.

Choang vang canh clip nu sinh danh ban hoc da man o xu Hue - Anh 2

Nghi ngờ trong số các nữ sinh tham gia đánh bạn mình mặc đồng phục thể dục của một trường THPT tại Huế.

Không dừng lại, “cư dân mạng” còn “truy lùng” các nữ sinh nói trên và có Comment (bình luận). Sau đó, cộng đồng mạng có nghi ngờ trong số các nữ sinh tham gia đánh bạn mình mặc đồng phục thể dục của một trường THPT tại Huế.

Cụ thể, những người này nghi ngờ đó là học sinh của trường THPT Gia Hội đóng trên địa bàn TP. Huế.

Trao đổi với báo chí ngày 6/10, lãnh đạo trường THPT Gia Hội cho biết, các nữ sinh tham gia đánh bạn không phải là học sinh của trường.

Hà Oai