Tiin.vn - Những MV “nóng mắt” này đang xuất hiện ngày một nhiều và dễ dàng tại làng nhạc Hàn Quốc.

Bloom – GaIn

Bloom là MV mới nhất ghi danh vào bộ̣ sưu tậ̣p những MV “giường chiếu” của nghệ sĩ K-pop. Miêu tả tâm trạng thăng hoa, bay bổng của một cô gái khi trở thành người phụ nữ thực thụ thông qua sự hạnh phúc của tình yêu, Bloom ngập chìm trong những gam màu huyền ảo và vô cùng lãng mạn.

Thế nhưng, tất cả cảm giác nhẹ nhàng mà Bloom tạo được ở những giây phút đầu đã bị phá bỏ hoàn toàn bởi những động tác vũ đạo gần gũi quá mức. Đỉnh điểm là chi tiết ân ái nóng bỏng ở đoạn cuối MV giữa GaIn và nhân vật nam chính. Quả thực, những cảnh quay “giường chiếu” này khiến người lớn cũng phải giật mình xấu hổ.

MV Bloom

Abracadabra – Brow Eyed Girls

Là một trong những MV hot nhất năm 2009, Abracadabra đã làm mưa làm gió tại Hàn Quốc nhờ giai điệu điện tử độc đáo, bắt tai và màn vũ đạo cuốn hút. Bản hit này còn vượt qua được mọi rào cản, nhất là sự phản đối gay gắt của khán giả và sự cấm vận của nhà đài vì có những cảnh quay vượt quá giới hạn, để trở thành bài hát tiêu biểu của năm. Trong Abracadabra, cô em út GaIn đảm nhận vai trò nữ chính, đồng thời cũng “ôm” luôn những cảnh quay “giường chiếu” nóng bỏng và đầy khiêu khích.

MV Abracadabra

Bo Peep Bo Peep – Tara

Đây là bài hát được tung ra vào khoảng cuối năm 2009, tức là chỉ ít tháng sau ngày Tara debut. Dù vẫn còn ở cương vị tân binh, nhưng Tara cũng chẳng ngần ngại “a dua a còng” mốt “giường chiếu” trong MV của mình. Dù đem về cho Tara nhiều giải thưởng danh giá, nhưng Bo Peep Bo Peep vẫn liên tục ăn đá vì xuất hiện quá nhiều cảnh yêu đương quá khích.

Những cảnh gần gũi thể xác giữa hai nhân vậ̣t chính xuất hiện với mật độ dày đặc trong MV, khiến khán giả ai nấy cũng phải “bốc khói” tưng bừng vì quá nóng. MV siêu hot về cả nghĩa bóng và nghĩa đen này càng bị phản đối hơn khi thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm T-ara là Ji Yeon khi đó mới chỉ có 16 tuổi, độ tuổi hoàn toàn không phù hợp với một MV quá "người lớn" như thế này.

MV Bo Peep Bo Peep

One love – Suki

One Love là một MV drama cùng của cô ca sĩ tài năng Suki. Ngay từ khi tung teaser, One Love đã “nhử” được vô số fan nhờ cảnh tình tứ cực kì nóng bỏng giữa Marco và cựu thành viên Baby V.O.X. Lee Hee Jin. Do đó ngay khi MV được tung ra, cư dân mạ̣ng đã “xúm đông xúm đỏ” xem “mặt mũi” MV đầy đủ của “ma mới” Suki ra làm sao.

Quả thực, One Love đã làm say lòng người nghe bởi giai điệu sâu lắng, da diết cùng cốt truyện mang ý nghĩa sâu sắc. Đặc biệt với giọng hát nhẹ nhàng, Suki càng khiến người nghe không thể bỏ qua bản ballad tuyệt vời này. Tuy nhiên, MV này vẫn tồn tại những điểm trừ không đáng có. Đầu tiên là cảnh những vũ công nữ uốn éo quá đà ngay những giây phút đầu của MV, sau đó là “cảnh nóng” nhạy cảm của hai nhân vật chính.

MV One Love

(Còn tiếp)