Cặp siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 và McLaren 570S được khoác lên mình bộ decal crôm sáng bóng do đội ngũ thợ lành nghề Nhật Bản thực hiện.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE AUTODAILY: https://goo.gl/EMvSeB

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 1

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 và McLaren 570S dán decal crôm thuộc sở hữu của một chủ nhân showroom chuyên kinh doanh xế khủng tại Quận 5, TP.HCM. Được biết, để có vẻ ngoài ấn tượng thế này, chủ nhân đã phải bỏ ra chi phí hơn 15 triệu đồng mỗi chiếc. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ người Nhật Bản lành nghề.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 2

Thời gian thi công "lớp áo mới" cho Lamborghini Huracan LP610-4 khá lâu so với bình thường, mất đến hơn 1 tháng. Lý do vì lúc đầu quá trình thi công không được thực hiện trong phòng lạnh khiến lớp decal bị bong và phải dán lại từ đầu.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 3

Decal được dán tỉ mỉ trên mâm xe.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 4

Trước khi "thay áo", mẫu siêu xe Ý có màu sơn xanh cốm 'Verde Mantis' và là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 thứ 5 về Việt Nam. Dưới nắp capô bằng kính là "trái tim" V10 5,2L, công suất 610 mã lực và momen xoắn cực đại 560 Nm. Với sức mạnh như vậy, Huracan LP610-4 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 12,5 lít/100km.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 5

Trong khi đó, chiếc McLaren 570S có thời gian hoàn thành chỉ hơn 1 tuần, do rút kinh nghiệm từ chiếc Lamborghini Huracan LP610-4. Đây là chiếc xe từng thuộc sở hữu của Cường "Đô la".

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 6

Decal được phủ lên các tất cả vùng màu xám (màu sơn gốc của xe) và giữ nguyên vùng màu đen để tạo điểm nhấn.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 7

Lớp decal crôm vàng khiến người ta liên tưởng đến những đất nước giàu có như Dubai hay Monaco. Tại Việt Nam, chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera ở Hà Nội là siêu xe đầu tiên có màu sắc này.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 8

Lớp decal dán trên gương kỳ công do có nhiều góc phức tạp.

“Choang ngop” truoc cap sieu xe dan decal crom tren pho Sai Gon - Anh 9

McLaren 570S Coupe thuộc dòng Sport Series cùng với 570GT và 540C. “S” là viết tắt của chữ Sport (Thể thao). Đối thủ chính của McLaren 570S là Audi R8 và Porsche 911. Xe trang bị động cơ đặt giữa V8 3.8L turbo kép, công suất 562 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm. Với hệ dẫn động cầu sau và hộp số SSG 7 cấp, McLaren 570S Coupe chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100km/h, tốc độ cực đại 328 km/h.

>> Thông tin liên quan:

T.A (Trithucthoidai)

Ảnh: Dương Vũ Mạnh