Bữa tiệc tân gia khổng lồ tổ chức ngoài trời với lượng khách mời là 15.000 người vừa diễn ra ngày 2/10 tại thôn Dương Kỳ, ngoại thành Quảng Châu (Trung Quốc).

16h40 ngày 2/10, hơn 4.000 hộ gia đình đã có mặt tại sân và con đường trong khu địa ốc mới của Tập đoàn Phú Lực để ăn mừng bữa tiệc tân gia khổng lồ. Sáu năm trước, nơi này từng là nhà ở của 1.496 hộ gia đình của thôn Dương Kỳ - một thôn làng có bề dày hơn 900 năm lịch sử của Quảng Đông Thế nhưng do sự phát triển của công nghiệp, toàn bộ người dân của thôn Dương Kỳ đã được di dời và phá bỏ toàn bộ ngôi làng để xây dựng khu địa ốc như hiện tại. Để chào mừng các dân làng trở về vào sống trong nhà mới, Tập đoàn địa ốc Phú Lực và ban chủ nhiệm thôn Dương Kỳ đã tổ chức bữa tiệc tân gia, mời toàn bộ hơn 4.000 chủ các căn hộ tham dự. Tổng cộng 1.500 bàn tiệc cho 15.000 thực khách được bày ngay trên mặt đường và sân trong khu, không còn một chỗ trống. Để phục vụ bữa tiệc khổng lồ này, 6 khu nhà bếp được dựng lên với hơn 600 đầu bếp tham gia nấu nướng. Hơn 600 đầu bếp tham gia chế biến phục vụ đại tiệc. Các đầu bếp chia món ăn. Đại tiệc trải dài ra cả khu phố lớn.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 1

16h40 ngày 2/10, hơn 4.000 hộ gia đình đã có mặt tại sân và con đường trong khu địa ốc mới của Tập đoàn Phú Lực để ăn mừng bữa tiệc tân gia khổng lồ.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 2

Sáu năm trước, nơi này từng là nhà ở của 1.496 hộ gia đình của thôn Dương Kỳ - một thôn làng có bề dày hơn 900 năm lịch sử của Quảng Đông

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 3

Thế nhưng do sự phát triển của công nghiệp, toàn bộ người dân của thôn Dương Kỳ đã được di dời và phá bỏ toàn bộ ngôi làng để xây dựng khu địa ốc như hiện tại.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 4

Để chào mừng các dân làng trở về vào sống trong nhà mới, Tập đoàn địa ốc Phú Lực và ban chủ nhiệm thôn Dương Kỳ đã tổ chức bữa tiệc tân gia, mời toàn bộ hơn 4.000 chủ các căn hộ tham dự.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 5

Tổng cộng 1.500 bàn tiệc cho 15.000 thực khách được bày ngay trên mặt đường và sân trong khu, không còn một chỗ trống.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 6

Để phục vụ bữa tiệc khổng lồ này, 6 khu nhà bếp được dựng lên với hơn 600 đầu bếp tham gia nấu nướng.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 7

Hơn 600 đầu bếp tham gia chế biến phục vụ đại tiệc.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 8

Các đầu bếp chia món ăn.

Choang dai tiec tan gia khong lo trai dai ca khu pho - Anh 9

Đại tiệc trải dài ra cả khu phố lớn.