Người phụ nữ sau khi cho người tình cũ vay tiền đã bị người này ép vào nhà nghỉ giở trò đồi bại.

Cho tinh cu vay tien, bi lam bay trong nha nghi - Anh 1

Thiếu phụ đó là Đào Thị H. (SN 1984, ở Sóc Sơn, Hà Nội). H. sinh ra và lớn lên ở vùng ven đô Sóc Sơn, Hà Nội.

Chị H lên xe hoa về làm vợ một chàng trai hơn cô 9 tuổi. Thời gian đầu, cuộc sống gia đình H. vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Sau khi hai đứa con lần lượt chào đời, cuộc sống vợ chồng H. bắt đầu xuất hiện những vết nứt. Không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng H. ly hôn.

H. xin vào làm công nhân tại một công ty cách nhà vài km. Tại đây, cô gặp và yêu anh Đẩu Văn G. (SN 1986, ở Sóc Sơn, Hà Nội).

Trong quá trình yêu nhau, chị H. cho G vay 30 triệu đồng. Nhưng càng ở bên nhau, H. càng nhận thấy hai người không có tiếng nói chung, chị quyết định chia tay. Số tiền người yêu vay, H. đòi rát họng mới được 7 triệu đồng, vẫn còn treo nợ 23 triệu kèm theo lời hứa hẹn ngày này, tháng kia sẽ trả.

Ngày 14/1/2015, khi đang đi mua thuốc cho con, chị H. vô tình gặp anh G và bị anh G ép chị H. vào nhà nghỉ "quan hệ". Trong lúc chống trả không cho anh G. làm nhục, chị H. bị anh này đánh và cướp chiếc điện thoại đang dùng.

Thấy tâm trạng bất an của chị vợ, anh Cao Xuân L. – em rể chị H. đã hỏi chuyện và được chị H kể lại.

Lúc này anh L. đã gọi điện cho anh G yêu cầu không được quấy rầy H. và trả nợ tiền. Tuy nhiên G bảo không trả và còn thách thức L. Tức giận L điện thoại cho Cao Văn H. nói cho bạn biết việc anh G. nợ tiền, cầm điện thoại, quấy rối chị H. và còn thách thức L.

Vốn là chỗ anh em thân tình, L. rủ H. đi cùng. H rủ thêm bạn thân tên Nguyễn Văn C.. Một lát sau, mấy thanh niên huyện Sóc Sơn có mặt gần nơi làm việc của chị H.

Thấy anh G đang đi trên đường, nhóm thanh niên gây sức ép, đưa người đàn ông 31 tuổi này đến một quán nước cách đó không xa.

Tại đây, mấy trai làng đã đánh anh G. vài cái, rồi cả bọn kéo nhau về nhà L., tiếp tục nói chuyện. Tại nhà của L., trước sự hiện diện của H., anh G. xin khất nợ đến 28 Tết có lương, thưởng sẽ trả nợ cho người yêu cũ. H yêu cầu đến ngày 31/1/2015 phải trả. Anh G. đồng ý, mọi người ai về nhà nấy.

Sau đó, anh G. đã làm đơn tố cáo chuyện bị đám trai làng đánh gây thương tích lên cơ quan công an.

Hậu quả chị H. được giảm án xuống còn 32 tháng tù giam, bị cáo L. còn 38 tháng tù giam.

Lược theo Báo PL