Ông bố trong đoạn video thật quá liều lĩnh với tính mạng của con mình khi để con chơi ô tô đồ chơi ngay trên đường giao thông với rất nhiều xe tải di chuyển bên cạnh.

Theo đó, đoạn video được bạn Hồ Hà đăng tải lên mạng xã hội vào trưa ngày 27-11 ghi lại hình ảnh một ông bố đang điều khiển chiếc xe ô tô đồ chơi cùng bé gái trên xe vô tư lưu thông trên đường trên đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông, Hà Nội), xung quanh hai bố con là rất nhiều xe tải đang di chuyển với tốc độ cao.

Cho con choi nguy hiem tren pho, ong bo bi cong dong mang phan ung - Anh 1

Hình ảnh người bố cho con chơi trên đường giao thông. Ảnh: Hồ Hà.

Hành động liều lĩnh của người bố khiến người xem rất sợ hãi cho tính mạng cả hai bố con. Rất nhiều bình luận phản đối với hành động của người bố đã được bạn đọc chia sẻ.

Trong tâm trạng sợ hãi, bạn Vân Anh chia sẻ: “Bé gái vốn chưa đủ nhận thức để biết được em đang gặp rất nhiều nguy hiểm bởi sự liều lĩnh của người bố khi cho con chơi ngay trên đường giao thông như vậy”.

Cùng chung tâm trạng, bạn Tuấn Minh cho biết: “Đường giao thông vốn là nơi giành cho các phương tiện giao thông đi lại, tuyệt đối không phải là nơi để cha mẹ cho con trẻ vui chơi, dù dưới bất cứ hình thức nào. Ông bố này qua thiếu ý thức về an toàn cho mình và cả con gái”.

B.C. (Clip: Hồ Hà)