Nữ diễn viên trẻ là một trong những cái tên mới nhất gia nhập dự án làm lại của "Suspiria" bên cạnh Dakota Johnson và Tilda Swinton.

Chưa đầy một tháng trước nữ diễn viên trẻ Chloë Grace Moretz còn thông báo sẽ dừng đóng phim thì mới đây, theo tờ Variety cô là một trong những cái tên mới nhất gia nhập dàn diễn viên của dự án làm lại tác phẩm kinh dị nổi tiếng Suspiria. Vào tháng 9, Chloë từng tuyên bố: "Em muốn dừng đóng phim vì em muốn đánh giá lại bản thân và tìm thấy mình trong vai diễn một lần nữa". Giờ thì Chloë, vốn nổi tiếng với Carrie và Let Me In, biết chính xác con đường mình cần đi với vai diễn trong phim về diễn viên múa ballet giết người.

Chloe Grace Moretz tham gia du an phim kinh di lam lai cua 'Suspiria' - Anh 1

"Suspiria" tiếng Latin nghĩa là "Những tiếng thở dài". Nguyên tác là một bộ phim kinh dị của Italia năm 1977 đạo diễn bởi Dario Argento kể về một học viện ballet kì quái tại châu Âu nơi các sinh viên phải lo lắng về các xác chết hơn là việc hoàn thiện những động tác uyển chuyển của mình. Một nữ sinh viên ballet trẻ tên Suzy (Jessica Harper) đã cố gắng đi tìm câu trả lời cho những sự kiện quái đản và những cái chết đáng sợ kia.

Chloe Grace Moretz tham gia du an phim kinh di lam lai cua 'Suspiria' - Anh 2

Chloe Grace Moretz tham gia du an phim kinh di lam lai cua 'Suspiria' - Anh 3

Bộ phim làm lại được ấn định ra mắt vào năm 2017 để kỉ niệm 40 năm ngày ra đời tác phẩm gốc, có sự tham gia của những ngôi sao như Dakota Johnson, Tilda Swinton hay Mia Goth. Phiên bản làm lại sẽ được sản xuất bởi Frenesy Film Company, Mythology Entertainment, First Sun Films, và Memo Films. Ngồi trên ghế đạo diễn là Luca Guadagnino người từng chỉ đạo A Bigger Splash cũng có sự tham gia của Tilda Swinton. Vị trí biên kịch do David Kajganich đảm trách, dựa trên kịch bản cũ của Dario Argento và Daria Nicolodi. Dự kiến phim sẽ bấm máy vào tháng 10 tại Italia và Hungary.

Chloe Grace Moretz tham gia du an phim kinh di lam lai cua 'Suspiria' - Anh 4

Amazon Studios sẽ chịu trách nhiệm phát hành và quảng bá rộng rãi cho bộ phim. Studio này cũng là cái tên đứng sau những tác phẩm ma mị của mùa phim năm nay như The Neon Demon hay The Handmaiden.

Chloë Grace Moretz là nữ diễn viên trẻ người từng thành công với vai diễn nhí trong Kick – Ass và gần đây là sự chuyển mình trong các phim như Hugo hay The Equalizer, cô gái trẻ 19 tuổi này không còn lạ lẫm gì với dòng phim kinh dị khi có trong tay nhiều tác phẩm thành công như Carrie, Let Me In hay Dark Shadows.

Chloe Grace Moretz tham gia du an phim kinh di lam lai cua 'Suspiria' - Anh 5

Theo Ngọc King / Trí Thức Trẻ