Real Madrid đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo đến tận năm 2021, chưa rõ mức lương cụ thể.

Cụ thể, trang chủ Real Madrid vừa đăng đàn xác nhận: "Sự kiện gia hạn hợp đồng chính thức với Cristiano Ronaldo sẽ diễn ra vào ngày mai (07/11, giờ địa phương). Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với đội bóng tới năm 2021. Sự kiện sẽ có sự tham dự của Chủ tịch Florentino Perez."

CHINH THUC: Ronaldo o lai Real Madrid toi nam... 36 tuoi - Anh 1

Ronaldo được gia hạn hợp đồng. Ảnh: Internet.

Như vậy, nếu hoàn tất bản giao kèo mới này, Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục thi đấu cho Real Madrid tới tận năm 36 tuổi. Nhiều câu hỏi đã xuất hiện rằng, liệu CR7 có còn đủ khả năng để cống hiến cho Los Blancos ở thời điểm đó hay không?

Việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo cũng đi ngược lại truyền thống... bạc đãi công thần của Kền kền. Trước Ronaldo, những huyền thoại CLB như Alfredo Di Stefano, Emilio Butragueno, Raul Gonzalez, Fernando Hierro hay Iker Casillas đều phải khăn gói ra đi sau khi không còn ở đỉnh cao phong độ.

Tuy vậy, với những đóng góp rất lớn cho Real Madrid suốt từ năm 2009, Ronaldo rõ ràng rất xứng đáng được BLĐ CLB Hoàng gia Tây Ban Nha giữ lại, chưa kể thương hiệu của Ronaldo vẫn còn rất giá trị đối với Real.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang sa sút phong độ. Ở trận đấu vừa kết thúc với Leganes, trong khi Gareth Bale (người cũng vừa được gia hạn hợp đồng) lập cú đúp thì Ronaldo lại im hơi lặng tiếng. Dấu ấn duy nhất anh để lại là 1 chiếc thẻ vàng.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 00:10 07/11/2016