(NDHMoney) Hôm nay, Công ty Cổ phần Bất Động Sản WikiNHADAT chính thức ra mắt thị trường sàn bất động sản trực tuyến tại tên miền www.wikinhadat.com.

Ảnh minh họa

Nhân dịp này, Công ty tuyên bố miễn phí toàn bộ dịch vụ quay video bất động sản, đăng tin và xem tin. Phí môi giới dành cho người mua cũng được miễn.

Sau 8 tháng chạy thử nghiệm, wikinhadat đã thu được 1 lượng database khổng lồ với hàng chục nghìn video clip nhà cho thuê hoặc bán. Mỗi video clip này đều do nhân viên của wikinhadat.com thực hiện nhằm đảm bảo thông tin chính xác và hình ảnh rõ nét, chất lượng. Mỗi ngày website có hơn 2.000 lượt truy cập và hàng trăm người để lại số điện thoại với hy vọng tìm được bất động sản ưng ý.

Theo ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản WikiNHADAT, với wikinhadat, người mua không cần phải đi nhiều mà chỉ cần ngồi một chỗ để xem hàng nghìn video bất động sản. Còn người bán cũng không phải tiếp nhiều khách.

Theo ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập Đoàn FLC, với tòa tháp văn phòng Landmark Tower mặt đường Lê Đức Thọ đang rao cho thuê trên wikinhadat.com, chúng tôi đánh giá rất cao mô hình của WikiNHADAT.

“Thị trường bất động sản bấy lâu nay thiếu một cái chợ tập trung và minh bạch. Thông tin thường lẻ tẻ, manh mún, không đầy đủ, không chính xác khiến tính thanh khoản của thị trường bị hạn chế rất nhiều so với nhu cầu thực. Hy vọng sự ra đời của wikinhadat.com sẽ giúp khắc phục được tình trạng trên. Thực tế đây là một mô hình mới mà trên thế giới cũng chưa thấy có,” ông Quyết nói.

Dịch vụ của WikiNHADAT còn được áp dụng với các chủ đầu tư với các video nhà mẫu, cập nhật tiến độ dự án, toàn cảnh khu dự án và sau khi đã hoàn thiện.

Vừa tập trung khai thác thị trường Hà Nội, WikiNHADAT cho biết đang ráo riết chuẩn bị các hoạt động cần thiết để mở rộng phạm vi bao phủ đến TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.