Hậu vệ Kyle Walker đã trở thành cầu thủ mới nhất đặt bút gia hạn hợp đồng với Tottenham.

CHINH THUC: Ngoi sao thu 6 dat but gia han voi Tottenham - Anh 1

Walker sẽ ở lại Tottenham đến năm 2020. Ảnh: Internet.

Trong những ngày gần đây, Tottenham liên tục báo tin vui cho các CĐV từ hậu trường . Đó là việc đã thuyết phục thành công một loạt các ngôi sao đặt bút gia hạn với đội bóng.

Sau Christian Eriksen, Dele Alli, Erik Lamela, Eric Dier và Danny Rose, mới đây đến lượt hậy vệ Kyle Walker đồng ý 'trói' tương lai cùng đội bóng thành London. Được biết theo bản hợp đồng mới, hậu vệ người Anh sẽ ở lại sân White Hart Lane đến tận năm 2020.

Trong phát biểu ngắn gọn trên trang chủ của T ottenham mới đây, Kyle Walker cũng đã vui mừng cho biết: "Đó là một vinh dự rất lớn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với ngài chủ tịch, HLV vì đã tiếp tục đặt niềm tin nơi tôi."

"Tôi sẽ ở lại đây thêm một thời gian dài nữa, và điều đó thật sự rất thú vị. Đây dường như đã trở thành mái nhà thứ 2 của tôi. Tôi rất vui khi được gắn bó tương lai của mình với Tottenham."

Walker chính thức chuyển tới Tottenham vào năm 2009 từ Sheffield United. Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ vượt bậc trong lối chơi, Walker đã luôn là sự lựa chọn số 1 cho vị trí hậu vệ phải của đội bóng thành London.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:15 23/09/2016