Cứ chuẩn bị lên ‘cao trào’ là tôi lại bị ‘xì hơi’…, xấu hổ với chồng vô cùng!

Vợ chồng tôi cưới nhau cũng gần 3 năm, tình cảm vợ chồng rất tốt, đặc biệt chuyện chăn gối rất hòa hợp. Chồng tôi là người rất tâm lý, biết cách yêu thương, chiều chuộng vợ trong cuộc sống, công việc và cả ‘chuyện ấy’. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình may mắn và càng trân trọng chồng hơn.

Song có một vấn đề khá tế nhị, khiến tôi bao ngày nay khó chịu trong lòng và thấy xấu hổ với chồng vô cùng.

Chin mat vi bi 'xi hoi' khi 'an ai' cung chong - Anh 1

Ảnh minh họa.

Không hiểu sao thời gian gần đây, mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, đến lúc ‘cao trào’ tôi lại bị xì hơi. Lần đầu, anh nghe thấy ‘âm thanh lạ’ phát ra từ ‘cuộc yêu’ của chúng tôi, anh ngạc nhiên hỏi tiếng gì đó, thấy tôi im thin thít, anh hiểu ý nên lái ngay sang chuyện khác để tôi không xấu hổ.

Song, lẫn sau vẫn vậy, cứ động ‘yêu’ với chồng là âm thanh khó chịu ấy lại bắt đầu làm tôi ê chề không biết giấu mặt vào đâu với chồng.

Chồng tôi tâm lý, động viên tôi nói đó là chuyện bình thường, hơn nữa phòng riêng chỉ có vợ chồng nên chẳng phải ngại. Nhưng nói thật, mỗi lần ‘yêu’ bị như thế, tôi mất hết cảm giác, thấy khó chịu, ‘ấm ức’ vô cùng. Cứ nghĩ tới ‘xì hơi’ là không còn muốn gần gũi với chồng nữa. Tôi không biết phải làm thế nào. Có ai chỉ cách giúp tôi được không ạ?

LA