Bộ phim "Chiều ngang qua phố cũ" của đạo diễn Trịnh Lê Phong sẽ lên sóng giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1 - 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần - từ ngày 2/12.

Chieu ngang qua pho cu - Phim Viet moi sap len song gio vang tren VTV1 - Anh 1

Ngay sau khi Lựa chọn cuối cùng kết thúc, bộ phim về đề tài Hà Nội - Chiều ngang qua phố cũ - sẽ lên sóng khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Đề tài gần gũi cùng cách kể chuyện chân thực, đi sâu vào cuộc sống của người Hà Nội là những yếu tố tạo nên sự cuốn hút của bộ phim này.

Xung quanh câu chuyện giữ hay không giữ ngôi nhà cổ gắn liền với ký ức đẹp của gia đình họ Trần, Chiều ngang qua phố cũ đưa khán giả đến với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nét nghĩ, thói quen ứng xử đặc trưng của người Hà Nội hiện nay. Bên cạnh đó, phim còn khai thác những xung đột về quan niệm sống giữa các thành viên trong một đại gia đình, giữa các thế hệ cha mẹ và con cái...

26 tập phim Chiều ngang qua phố cũ vào 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 2/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.