26 tập của bộ phim "Chiều ngang qua phố cũ" sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1 vào 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (2/12).

"Chieu ngang qua pho cu" len song gio vang phim Viet tren VTV1 - Anh 1

Chiều ngang qua phố cũ là bức tranh tổng thể về một đại gia đình họ Trần, gốc Hà Nội. Xung quanh câu chuyện giữ hay không giữ ngôi nhà cổ gắn liền với ký ức đẹp của đại gia đình, bộ phim đưa khán giả đến với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nét nghĩ, thói quen ứng xử đặc trưng của người Hà Nội hiện nay. Bên cạnh đó còn là những xung đột về quan niệm sống giữa các thành viên trong một đại gia đình, giữa các thế hệ cha mẹ và con cái...

Những bộ phim về chủ đề gia đình đã trở nên khá quen thuộc với đông đảo khán giả truyền hình nhưng hiếm khi quy tụ nhiều diễn viên kỳ cựu như Chiều ngang qua phố cũ. Trong phim, khán giả sẽ được gặp lại NSND Anh Tú, NSƯT Minh Trang, NSND Bùi Bài Bình , NSƯT Kim Oanh , NSƯT Công Lý , NSƯT Hoàng Lan, diễn viên Hoa Thúy... - những gương mặt tạo được nhiều dấu ấn với khán giả trong các bộ phim truyền hình Việt.

Chiều ngang qua phố cũ qua cách kể của đạo diễn Trịnh Lê Phong cùng sự diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu có lúc êm đềm, nhẹ nhàng, có lúc lại kịch tính, dữ dội. Trong những câu chuyện xảy đến với gia đình họ Trần, khán giả cũng dễ nhận ra những điểm chung mà bất cứ gia đình nào đều có thể đã, đang và sẽ trải qua.

Mời quý vị cùng đón xem 26 tập Chiều ngang qua phố cũ trong khung giờ vàng phim Việt vào 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (2/12)!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.