Tạo nhiều dấu hiệu hẹn hò, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn gọi nhau là "Người tri kỉ".

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lại tiếp tục đăng tải hình ảnh cô và Khắc Tiệp diện áo đôi dạo bước trên đường phố Mỹ. Điều này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Chieu cuoi Khac Tiep dung de lang xe Ngoc Trinh - Anh 1

Chieu cuoi Khac Tiep dung de lang xe Ngoc Trinh - Anh 2

Trong bức ảnh, "Nữ hoàng nội y" và ông bầu cùng đang mặc chiếc áo jacket đen với dòng khẩu hiểu: "Never settle for less than your best " (Tạm dịch: Không bao giờ bằng lòng khi đó chưa phải điều tốt nhất ).

Thông điệp in đằng sau chiếc áo khiến khán giả hiểu theo nhiều nghĩa. Nhiều người hâm mộ đồn đoán, đó có thể là phương châm sống của hai người. Hoặc Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang muốn ngầm nói rằng: đối phương chính là điều tốt nhất.

Nhưng trong dòng trạng thái để nói về tấm ảnh này, Ngọc Trinh lại gọi Khắc Tiệp là "Người tri kỉ", cô viết: "Là tri kỷ thì phải có tấm hình như thế này".

Chieu cuoi Khac Tiep dung de lang xe Ngoc Trinh - Anh 3

"Người tri kỉ"- cụm từ có thể dùng vừa để gọi người yêu, vừa để gọi những người bạn lâu năm, gắn kết.

Vậy tại sao, sau hàng loạt những dấu hiệu hẹn hò giữa hai người như việc Ngọc Trinh mặc bikini rủ ông bầu đi du lịch, luôn dành thời gian cùng nhau đi đến những sự kiện, tiệc mừng hoành tráng, hay cái nhìn tình tứ người đẹp dành cho tình cũ... Họ vẫn không gọi nhau là người yêu hay bạn trai, bạn gái?

Chieu cuoi Khac Tiep dung de lang xe Ngoc Trinh - Anh 4

Ngọc Trinh dành cho Khắc Tiệp cái nhìn đầy tình tứ.

Ngọc Trinh vốn vẫn được biết đến là một người mẫu nội y. Từ trước đến nay, công chúng đã không còn xa lạ gì với những hình ảnh bán khỏa thân nóng bỏng, phô diễn hết những đường công gợi cảm, quyến rũ người đẹp.

Chieu cuoi Khac Tiep dung de lang xe Ngoc Trinh - Anh 5

Hình ảnh nude đầy táo bạo của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, theo đuổi hình ảnh là một "Nữ hoàng nội y" gần 10 năm, thời gian này, Ngọc Trinh đã thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác, như dẫn chương trình, đóng phim, ca hát... Nhưng đều chưa nhận được sự đánh giá cao từ phía các nhà chuyên môn cũng như khán giả.

Chieu cuoi Khac Tiep dung de lang xe Ngoc Trinh - Anh 6

Diễn xuất của Ngọc Trinh trong "Vòng eo 56" chưa tạo được nhiều ấn tượng.

Hơn nữa, đến nay "Nữ hoàng nội y" cũng đã 27 tuổi. Dù vẫn giữ nhan sắc trong sáng, ngây thơ, nhưng ai cũng hiểu, Ngọc Trinh đang nghĩ đến điểm dừng trên con người hoạt động nghệ thuật. Đã từ lâu, người đẹp dành nhiều thời gian, cũng như tâm huyết hơn và việc phát triển kinh doanh spa làm đẹp và nhẫn hiệu thời trang riêng.

Đây lại là là giai đoạn cô và người bạn trai xứ Đài chia tay. Trong một bài phỏng vấn từ nhiều năm trước, chính Ngọc Trinh cũng đã từng khẳng định, vị đại gia đó đã hộ trợ cô rất nhiều công việc. Giờ đây, khi đã "đường ai nấy đi", bên cạnh Ngọc Trinh lúc này chỉ còn mình Vũ Khắc Tiệp.

Ý thức được hồi kết của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đang đến gần, phải chăng, Khắc Tiệp đang muốn dùng chuyện tình cảm úp mở, để lăng xê tên tuổi tình nhân lần cuối?

Kim Cang