Sau khi bị bắt, người đàn bà chuyên đi móc túi đã quỳ xin sự tha thứ từ chàng trai, tuy nhiên chàng trai nhất mực truy tới cùng. Thế bí người đàn bà giở chiêu bài lột quần và chạy trốn.

Được đăng tải trên một fage, clip "Chàng trai xứ Nghệ bắt quả tang ổ nhóm móc túi ở BV Bạch Mai", Hà Nội đã thu hút đông đảo lượng người xem. Đa số cư dân mạng đều lên án hành động xấu xa của những kẻ móc túi.

Theo T.N một người dùng facebook chia sẻ: “Nhóm móc túi này hoạt động chuyên nghiệp, khá lâu xung quanh khu người bệnh sống và trong BV Bạch Mai. Chúng vẫn lợi dụng sơ hở của bà con xa quê ra Hà Nội chữa bệnh để dàn cảnh móc túi. Nói chung đây là hành động không thể chấp nhận được, bởi người đi chăm bệnh nhân đa số là người nghèo khổ”.

Chieu an va, lot quan cua ke moc tui BV Bach Mai khi bi phat hien - Anh 1

Sau vài giờ đăng tải, clip đã nhận được nhiều lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ.

Sau vài giờ đăng tải, clip đã có hơn 1,3k lượt xem cùng với hàng trăm lượt chia sẻ. Đa số đều lên án hành động xấu xí này của người đàn bà trong clip. Không những có hành vi ăn cắp, mà người đàn bà này còn giở trò van xin, ăn vạ, thậm chí lột quần để tìm cách thoát thân.

Nickname Trung Thông chia sẻ: “Người bệnh đã cực gặp phải những kẻ xấu còn cực hơn. Hành vi ăn cắp đáng bị lên án ngàn lần, huống chi ăn cắp của bệnh nhân nghèo. May mà có anh phụ xe kia bắt được, nếu không thì biết bao người nữa rơi vào cảnh khốn đốn, sống dở chết cũng dở. Tội này phải đưa lên công an giải quyết”.

Nickname Hải Linh bình luận: “Bọn chúng thủ đoạn, tinh vi như thế, người nhà quê như chúng ta đâu thể đề phòng hết được. Tốt nhất cứ thấy người lạ nên tránh xa ra, đừng có để khi mất tiền rồi mới tỉnh táo. Mình rất dị ứng với mấy hành động này”.

“Hết nói. Ăn cắp ở đâu không ăn cắp, lại ăn cắp của người bệnh. Cũng may có anh chàng soái ca kia, nếu không thì còn lâu mới phát hiện ra sự thật cay đắng này”- Nickname Cụ ông than thở.

Chieu an va, lot quan cua ke moc tui BV Bach Mai khi bi phat hien - Anh 2

Người đàn bà móc túi quỳ xin sự tha thứ từ chàng trai (Ảnh: Căt từ clip)

Bên cạnh việc lên án người đàn bà ăn cắp, một số dân mạng còn lên tiếng khen ngợi anh chàng mặc áo bò trong clip đã dũng cảm vạch trần sự thật.

T.N - người chia sẻ clip cho biết: “Mình thấy dân mạng truyền tay nhau, nên chia sẻ lại để mọi người cảnh giác đề phòng thôi.

Mình nghĩ mọi người nên xem để còn có kinh nghiệm và đề phòng khi đến chốn đông người. Chúng ta không thể để mắt cũng như đề phòng hết với tất cả mọi người xung quanh đâu”.

Theo NĐT