Nam Em - người đẹp từng nuôi lợn để mưu sinh vừa báo tin cô đoạt được HCB (nhóm 1) phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất với ca khúc "You raise me up".

Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Đó là niềm khích lệ cũng như động lực để Nam Em tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Chien thang dau tien cua 'Nguoi dep tung nuoi lon' - Anh 1

Nam Em và tấm Huy chương Bạc.

Một trong những yếu tố làm nên thành công là bộ trang phục trình diễn đẹp mắt của Nam Em. Đây là một thiết kế của NTK Phan Anh Tuấn. Với chất liệu voan mỏng cùng hàng trăm cánh bướm bay lượn đã tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng, thanh khiết.

Chien thang dau tien cua 'Nguoi dep tung nuoi lon' - Anh 2

Nam Em nhận HC Bạc

"Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người" - Nam Em cho biết.

Bản thân Nam Em cũng được đào tạo trường lớp bài bản về thanh nhạc, từng ra sản phẩm âm nhạc và nhận được sự động viên rất lớn từ khán giả nên Nam Em rất tự tin với phần thi này của mình. Tuy nhiên người đẹp cũng nhìn nhận các thí sinh khác cũng rất tài năng.

Chien thang dau tien cua 'Nguoi dep tung nuoi lon' - Anh 3

Hình ảnh Nam Em tại cuộc thi.

Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 sẽ còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikibi, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết. Việc đạt thành tích tốt ở các phần thi phụ sẽ góp phần tạo niềm tin cho Nam Em cố gắng hơn nữa vì màu cờ sắc áo Việt Nam...

Ánh Ngọc