Người đàn ông này đã mất đến một tháng trời để hoàn thành công trình này.

Vào thời điểm cơn bão tuyết đi vào vùng Bắc Mỹ trong thời gian vừa qua, vùng Tây Bắc Ontario đạt tới nhiệt độ lạnh tới âm 25 độ C kéo dài khoảng bốn tuần. Trong khi hầu hết mọi người đều trốn tránh sự lạnh buốt này bên lò sưởi thì anh chàng Chris Marchand đã tận dụng thời tiết băng giá bằng cách xây dựng cho mình một pháo đài băng giá đầy màu sắc trong sân sau của mình.

Anh Marchand cùng gia đình.

Với việc sử dụng các hộp nhựa, một chiếc xe trượt băng, phẩm màu thực phẩm và dĩ nhiên là băng và tuyết, người đàn ông tới từ Canada đã bắt đầu thi công dự án đầy tham vọng của ông. Anh đã tạo ra khoảng 30 viên gạch một ngày, Marchand đã làm được gần 400 khối băng trong suốt một tháng.

Chiếc hộp "đóng gạch" của Marchand.

Mỗi viên gạch được Marchand cẩn thận "thi công" trong 12 giờ để cứng hoàn toàn như gạch đá, và sau đó chúng được xếp chồng lên nhau, và kết dính lại bằng một loại hỗn hộp đặc biệt làm cho chúng đóng băng chỉ trong vòng vài phút ở nhiệt độ siêu lạnh. Giờ thì, gia đình anh Marchand đã có một lâu đài băng giá nho nhỏ rộng 25 mét vuông với những bức tường cao 1,5 mét để tận hưởng trong những ngày lạnh giá này.

Rực rỡ trong mùa đông.

Cả gia đình cùng sưởi ấm trong "lâu đài".

Marchand làm được khoảng 30 ngày viên gạch một ngày.

Anh đã xây nên lâu đài này ở khu vườn phía sau nhà.