Tưởng iPhone 7 đen bóng là thời thượng, ai dè "trắng sang chảnh" mới là đỉnh cao.

Có lẽ nhiều bạn cũng biết màu Jet Black là một trong những điểm tạo nên sự nổi bật cho iPhone năm nay. Chính lớp vỏ đen tuyền bóng bẩy đã khiến nhiều fan Táo ngất ngây và đua nhau mua cho bằng được phiên bản này. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của số đông, thành viên vantt1 trên Reddit lại muốn biến iPhone của mình trở nên khác biệt và độc đáo hơn.

Chiem nguong iPhone do vo 'trang Ngoc Trinh' dep den xieu long - Anh 1

Thế này có đủ khiến bạn xiêu lòng?

Được biết, anh chàng này đã quyết định mua trên mạng một bộ vỏ màu "trắng nhám" (Matte White) để "độ" lên cho chiếc iPhone 6 của mình. Bất ngờ thay, chỉ với bộ vỏ có giá 34 USD (tương đương 750.000 đồng) cùng một chút thủ thuật chỉnh sửa, anh đã "phù phép" chiếc điện thoại của mình trở thành phiên bản trắng nhám trông rất ấn tượng và không kém phần sang chảnh.

Chiem nguong iPhone do vo 'trang Ngoc Trinh' dep den xieu long - Anh 2

Trước khi "giải phẫu thẩm mỹ".

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy dải ăng-ten vô duyên thường thấy của iPhone đã biến mất trên phiên bản "Matte White". Anh chàng này cũng chia sẻ sau thời gian sử dụng cũng không thấy chất lượng sóng bị ảnh hưởng. Trước đây cũng từng có tin đồn cho rằng iPhone năm sau sẽ được làm từ vật liệu gốm giống với Apple Watch Series 2, và ý tưởng "độ" vỏ này của vantt1 đã phần nào giúp chúng ta có thể mường tượng được nếu đó là sự thật thì siêu phẩm mới của Apple năm 2017 sẽ trông như thế này.

Chiem nguong iPhone do vo 'trang Ngoc Trinh' dep den xieu long - Anh 3

Cổng ăng-ten vô duyên cũng đã biến mất.

Chiem nguong iPhone do vo 'trang Ngoc Trinh' dep den xieu long - Anh 4

vantt1 cho biết đây là lớp vỏ kim loại nhưng được phủ thêm lớp sơn trắng bên ngoài.

Chiem nguong iPhone do vo 'trang Ngoc Trinh' dep den xieu long - Anh 5

Chiem nguong iPhone do vo 'trang Ngoc Trinh' dep den xieu long - Anh 6

(Tham khảo: BGR)

Theo Tuấn Lê / Trí Thức Trẻ