Pocket chuẩn bị lên kệ với giá gần 2,8 triệu đồng. Smartphone tí hon của Samsung sở hữu màn hình nhỏ, chạy Android 2.3.> Galaxy Pocket giá gần 2,8 triệu Galaxy Pocket giá gần 2,8 triệu

Giá bán của Galaxy Pocket thấp hơn bản Galaxy Y khoảng 300.000 đồng. Đây là chiếc smartphone rẻ nhất trong số các thương hiệu lớn tham gia sản xuất di động Android. Hiện tại, FPT cũng đang bán chiếc F5 ở mức tương đương, model này màn hình rộng hơn nhưng không có 3G.

Pocket có màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Máy hỗ trợ các kết nối từ HSDPA, Wi-Fi, GPS và cả Wi-Fi hotspot. Sản phẩm sử dụng chip xử lý 832 MHz, tương đương Galaxy Y.

Sản phẩm sử dụng giao diện TouchWiz với cách hiển thị giống các model Galaxy khác từ Samsung. Nhà sản xuất không có sự tùy biến nhiều, dù màn hình của máy nhỏ. Menu chỉ có 3 hàng ứng dụng.

Với tốc độ xử lý vừa phải, Pocket cho phép chạy các game nhẹ và có thể chơi tốt Angry Birds. Camera 2 megapixel chụp hình cơ bản, model này rất gọn, để vừa trong tay. Máy được xem là lựa chọn của người dùng phổ thông, những khách hàng chuyển từ điện thoại cơ bản sang smartphone.

Video dùng thử Galaxy Pocket

Xem loạt hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Pocket sắp bán tại Việt Nam.

Giao diện màn hình chính của Galaxy Pocket.

Menu của máy với 4 hàng dọc và 3 hàng ngang, cộng với loạt icon mặc định phía dưới.

Máy không có camera phía trước, dù hỗ trợ kết nối tốc độ cao, 3G.

Cạnh phải với nút tăng giảm âm lượng.

Phím nguồn bên trái.

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng microUSB trên đỉnh.

Phía dưới.

Vỏ nhựa phía sau của Pocket được thiết kế nhám.

Máy ảnh 2 megapixel và loa ngoài.

Pocket bên cạnh chiếc smartphone màn hình lớn nhất từ Samsung là Galaxy Note.

Quốc Khánh