(TinTheThao.com.vn) - Cuối cùng thì Chicharito cũng đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng khi ít được Sir Alex Ferguson trọng dụng.

Tại Premier League mùa này, Chicharito chỉ mới có 7 trận được ra sân từ đầu, quá ít so với con số 15 và 18 trong 2 mùa bóng trước. Thậm chí từ cuối tháng Ba đến nay, Javier Hernandez chỉ được ra sân đúng 5 phút cho M.U ở thất bại trước Man City. Dù vậy, anh vẫn duy trì phong độ ghi bàn ổn định với 16 bàn trên tất cả các mặt trận.

"Thật là thất vọng," lời của Chicharito được trích dẫn trên The Sun. "Tất cả các cầu thủ trên thế giới đều muốn được ra sân trong mỗi trận đấu, mỗi tuần. Dĩ nhiên tôi cũng vậy."

"Tôi hạnh phúc khi được thi đấu cho CLB này nhưng tôi muốn được thi đấu nhiều hơn. Dù sao thì tôi cũng sẽ cố gắng hết sức."

"Tôi tôn trọng Manchester United nhưng thực sự thì tôi muốn được ra sân nhiều hơn."

Chicharito vốn được biết đến là một cầu thủ hiền lành, ít nói, biết hy sinh. Thế nhưng lúc này, có vẻ như chân sút người Mexico không còn 'chịu' được nữa, nhất là sau những tin đồn cho rằng anh sẽ là 'con tốt thí' để M.U có được siêu tiền đạo Radamel Falcao.