Kristen Stewart lại vừa có một mối tình đồng giới mới với nữ ca sĩ St. Vincent.

Theo Us Weekly và các trang khác vừa rầm rộ đưa tin, Kristen Stewart đang hẹn hò với nữ ca sĩ St. Vincent (tên thật là Annie Clark). Nữ diễn viên "Twilight" dường như đã chia tay cô trợ lý Alicia Cargile, lần cuối họ được trông thấy bên nhau là vào ngày 27/8.

Chia tay nu tro ly, Kristen Stewart hen ho ban gai cu cua Cara Delevingne - Anh 1

St. Vincent và Kristen Stewart

St. Vincent 34 tuổi, lớn hơn Kristen 8 tuổi, nữ ca sĩ người Mỹ này cũng vừa chia tay với siêu mẫu nước Anh Cara Delevingne trong mùa hè qua. Kristen đã đưa cô bạn gái mới đến dự buổi công chiếu bộ phim của mình tại Liên hoan phim New York vào ngày 3/10. Nguồn tin của Us Weekly chia sẻ: "Họ gần như luôn bên nhau mỗi ngày kể từ sau dịp đó".

Hôm sau đó, cặp đôi đã được bắt gặp đi ăn ở nhà hàng sushi Soba-Ya và dạo phố tại khu vực East Village của New York. Hôm 9/10, Kristen lại được trông thấy đến xem concert của St. Vincent ở Los Angeles.

Nguồn tin của Us Weekly cho hay: "Mối quan hệ đó rất lãng mạn. Kristen luôn thì thầm vào tai bạn gái và hỏi ý kiến cô ấy".

Chia tay nu tro ly, Kristen Stewart hen ho ban gai cu cua Cara Delevingne - Anh 2

St. Vincent khi còn hẹn hò Cara Delevingne

Tuy hẹn hò với Alicia Cargile đã lâu, nhưng đến tháng 9 năm nay, Kristen mới lần đầu bày tỏ về mối quan hệ với tạp chí Elle UK: "Hiện giờ, tôi yêu bạn gái của mình say đắm. Chúng tôi đã chia tay vài lần rồi quay lại với nhau, và lần này tôi nghĩ: Cuối cùng, mình cũng có cảm giác yêu một lần nữa".

Trong khoảng thời gian tạm chia tay Cargile, Kristen Stewart đã hẹn hò nữ ca sĩ người Pháp SoKo nhưng kết thúc cuộc tình vào tháng 5 năm nay, để quay lại với Cargile.

Chia tay nu tro ly, Kristen Stewart hen ho ban gai cu cua Cara Delevingne - Anh 3

Kristen bên Alicia Cargile

Nguồn: Us Weekly

Theo Tee / Trí Thức Trẻ