Chia tay đã khá lâu nhưng những cử chỉ thân thiết mà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La dành cho nhau khiến mọi người tưởng họ vẫn là một gia đình.

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 1

Sáng 18/6, Hồ Ngọc Hà và Cường Độ La tổ chức sinh nhật sớm cho con trai Subeo tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Hình ảnh ba người Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La và bé Subeo hạnh phúc chụp ảnh chung trong ngày sinh nhật 7 tuổi của con trai khiến mọi người liên tưởng tới một gia đình dù hai người đã chia tay. (Ảnh: Ngôi sao)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 2

Ngày 1/6, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La dẫn con trai đi ăn chung mừng ngày Tết Thiếu Nhi. Mặc dù không chụp ảnh chung nhưng Hà Hồ lại khoe ảnh cô chụp Cường Đô La khi anh ngồi diện hai mẹ con. (Ảnh: FBNV)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 3

Tháng 4/2017, trên facebook cá nhân, Cường Đô La khiến mọi người bất ngờ khi đăng dòng status tình cảm cho Hà Hồ và khẳng định anh, con trai và Hà Hồ vẫn là một gia đình. Nghe những tâm sự này của chàng thiếu gia, có người cho rằng Cường Đô La đang muốn níu kéo vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 4

Dòng tâm sự mùi mẫn của Cường Đô La trên facebook cá nhân khiến mọi người càng hoang mang về quan hệ của anh với Hà Hồ. (Ảnh: FBNV)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 5

Mặc dù đã chia tay, cả hai đã có tình mới nhưng Hà Hồ và Cường Đô La vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Không chỉ dẫn con trai đi chơi chung những dịp đặc biệt, hai người vẫn đi ăn, đi chơi với nhau như không hề có cuộc chia ly. Hình ảnh Cường Đô La ga lăng mở cửa xe cho giọng ca Tìm lại giấc mơ khi hai người đi ăn cùng bạn bè là một minh chứng. (Ảnh: Afamily)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 6

Tối 10/5/2017, Cường Đô La lại chia sẻ hình ảnh anh tới chúc mừng Hà Hồ trong ngày khai trương một cơ sở kinh doanh. Những hình ảnh thân thiết liên tiếp của hai người khiến fan lại có dịp mong họ tái hợp. (Ảnh: FBNV)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 7

Tháng 7/2015, một năm sau khi chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn cùng nhau đưa con trai Subeo đi xem show Disney Live. Nhìn ba người vui vẻ bên nhau không khác gì một gia đình hạnh phúc. Thậm chí Hà Hồ còn chia sẻ cô và Cường Đô La có thể vì con mà đi cùng nhau, thậm chí ngủ chung giường. (Ảnh: Zing.vn)

Chia tay nhung Ho Ngoc Ha - Cuong Do La van gan bo nhu gia dinh - Anh 8

Tháng 2/2016, Hà-Cường lại vui vẻ cùng nhau đưa con trai đi xem nhạc kịch. Hình ảnh ba người dắt tay nhau đi xem nhạc kịch khiến họ nhận được những lời nhận xét tích cực từ phía fan bởi dù chia tay nhưng họ hành xử rất văn minh. (Ảnh: ngoisao.net)