Mariah Carey đang tan nát sau cuộc chia tay gần đây với tỉ phú James Packer nhưng nhiều nguồn tin cho thấy, cô bắt đầu nghi ngờ rằng toàn bộ cuộc tình chỉ là một trò lừa đảo và muốn đòi 50 triệu USD bồi thường từ tình cũ.

Mối tình ngắn ngủi giữa Mariah Carey, 46 tuổi và tỷ phú James Packer, 48 tuổi, vừa kết thúc sau hơn một năm lãng mạn. Gần đây, một nguồn tin thân cận với nữ diva tiết lộ với E!News rằng James “có lẽ đã qua lại với cô để nổi tiếng”.

Mặc dù James Packer là doanh nhân khá tiếng tăm nhưng “ông ta không bao giờ có được sự chú ý như ông đã có trong hơn một năm cặp kè với Mariah”.

Những tin đồn dồn dập kéo tới vào thời điểm chương trình thực tế mới của Mariah Carey chuẩn bị lên sóng vào tháng 12 tới. Do đó, không ít người đặt câu hỏi về ý đồ thật sự của cặp đôi này.

Chia tay nguoi tinh, Mariah Carey 'im' luon nhan dinh hon, lai doi them 50 trieu USD boi thuong - Anh 1

Mariah Carey và người tình tỷ phú thời còn mặn nồng

Giọng ca We Belong Together cũng đang đòi 50 triệu USD từ tình cũ bởi những “sóng gió” mà ông mang tới cho đời cô. Trên hết, cô muốn giữ lại chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD.

Mariah viện rất nhiều lý do cho khoản tiền khổng lồ trên như cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phải chuyển từ New York tới Los Angeles để ở gần người tình hay việc James lạm dụng trợ lý của cô ở Hy Lạp khiến cô suy sụp đến mức phải hủy tour ở Nam Mỹ…

Tuy vậy, các chuyên gia cho rằng, có rất ít cơ hội để nữ ca sĩ giành được một khoản lớn. “Thời gian James và Mariah ở bên nhau không dài và tôi nghĩ những khiếu nại của cô rất kém thuyết phục”, luật sư ly hôn Kelly Rickert Chang chia sẻ.

“Mọi người thường nhầm lẫn về chuyện nhẫn đính hôn khi họ chia tay. Luật ở California có viết rõ về điều này”, luật sư nói tiếp. “Câu trả lời tùy thuộc vào việc ai là người chia tay trước? Luật nói rằng nếu người nhận chia tay trước, hoặc đôi bên cùng bất đồng, thì bạn có cơ hội lấy lại chiếc nhẫn”.

Như vậy, rõ ràng, Mariah Carey không được luật pháp ủng hộ trong cuộc chiến đòi bồi thường từ hôn phu. Sau chia tay, cô cũng rất vui vẻ khi tham gia tiệc cùng bạn bè, trong đó có cả vũ công Bryan Tanaka – người bị đồn là đang bí mật qua lại với cô.

Giả Bình

Theo Hollywood Life