“Bị người yêu cũ đòi quà tôi sốc nặng. Cứ tưởng chỉ trong phim mới có cảnh này ai ngờ mình gặp phải”, K bức xúc cho biết.

Liên quan đến câu chuyện hậu chia tay đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô gái trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng về cuộc tình hơn 1 năm với chàng trai được dân mạng mệnh danh là "soái đệ của năm".

Câu chuyện “sóng gió” hậu chia tay được chính người trong cuộc kể lại. Cô gái bị bạn trai đòi một triệu đồng tình phí cùng tất cả những món quà trong gần hai năm yêu nhau.

Bi hài hơn, anh chàng trong câu chuyện cũng công khai hành động đòi quà. Sau khi nhận được 1 triệu đồng tình phí, anh ta lập tức đi mua quần áo, chia sẻ hình ảnh lên Facebook và không quên tag tên người yêu cũ.

"Ôi được người yêu cũ trả lại ân tình, đi mua quần áo luôn. Đúng là tiền tình cảm có khác, mặc ấm lắm à. Cảm ơn K.K.K nhiều lắm".

Chia tay doi qua, doi 1 TRIEU tien tinh phi: Co gai 'nguoi yeu cu'chinh thuc len tieng dap tra - Anh 1

Hành động của anh chàng bị dân mạng "ném đá" tơi tả.

Chuyện chia tay – đòi quà “phiên bản 2017” này đã thu hút sự quan tâm của dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết đều chỉ trích chàng trai đòi quà quá tính toán, keo kiệt.

“Tình phí hai năm mà tận 1 triệu đồng cơ à? Đủ biết anh này hào phóng thế nào rồi”, nick name Minh Kiên viết.

Một số người lại cho rằng, cô gái quá nóng vội khi lên mạng kể tội người yêu cũ. “Họ xấu thì mình cũng đẹp gì đâu. Thôi lỡ yêu phải kẻ không ra gì thì cố ngậm bồ hòn làm ngọt, trả nó rồi đường ai nấy đi em ạ. Kể lể làm gì rồi thiên hạ lại ném đá cho cả đôi", một bạn trẻ bình luận.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô gái trong câu chuyện này có nick name K.K.K (sinh năm 1996) hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Thái Nguyên.

Chia tay doi qua, doi 1 TRIEU tien tinh phi: Co gai 'nguoi yeu cu'chinh thuc len tieng dap tra - Anh 2

Cô nàng trong câu chuyện sốc nặng khi gặp phải chuyện dở khóc dở cười.

“Bị người yêu cũ đòi quà tôi sốc nặng. Cứ tưởng chỉ trong phim mới có cảnh này ai ngờ mình gặp phải”, K bức xúc cho biết.

Cô gái kể lại, họ cãi vã vì một chuyện khá vu vơ rồi chia tay trước ngày sinh nhật chàng trai. Ban đầu, người yêu gọi điện đòi quà sinh nhật và yêu cầu cô trả lại những món quà được tặng trước đó. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi chàng trai tiếp tục đòi thêm một triệu đồng tính phí trong gần hai năm yêu nhau.

Nói về "tình phí" trên, K bộc bạch: “Một người làm ở Vĩnh Phúc, một người học ở Thái Nguyên, có gặp nhau nhiều đâu mà tiền với nong. Bạn ấy cũng ít khi qua chỗ em. Đi làm mà lúc nào cũng chat với em kêu gia đình nghèo thế này thế kia. Nhưng không hiểu sao em lại yêu bạn ấy nhiều như vậy. Cứ cho là duyên số đi. Em cũng có phải không tặng bạn ấy gì đâu. Sinh nhật năm ngoái, em tặng bạn ấy áo bò 550k, giày hơn 300k. Đi ăn thì toàn ăn chè với nhau chứ mấy. Mà đi chơi em trả tiền là chính. Bạn ấy bảo em là người chi li nhưng chi li như em chia tay không đòi quà, còn bạn ấy không chi li nhưng đòi từng cái”, cô lên tiếng.

Chia tay doi qua, doi 1 TRIEU tien tinh phi: Co gai 'nguoi yeu cu'chinh thuc len tieng dap tra - Anh 3

hình ảnh 2 chụp chung khi còn yêu nhau.

Bị người yêu đối xử không ra gì, cô nàng bức xúc lên mạng xả nỗi uất ức trong lòng: "Cái gì cũng có giới hạn thôi. Biết là con gái thiệt thòi như vậy, sao không trả lại tình cảm mình giành cho nó đi mà còn bắt mình trả hơn là cho thế???? Trả phí làm "tổn thương" mình đi. Biết là tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại nhưng chính nó đã ép mình pải làm như vậy. Đã đi tới mức này thì mình chả có gì pải lo sợ nữa cả.... Ai bên mình thì mình trân trọng, còn những người cảm thấy không thích có thể hủy kết bạn".

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định: "Một triệu này là tiền công buôn bán hàng của mình. Công sức lao động một tháng đủ để trả cho tình yêu chân thành một năm qua cũng đáng nhỉ”.

Chia tay doi qua, doi 1 TRIEU tien tinh phi: Co gai 'nguoi yeu cu'chinh thuc len tieng dap tra - Anh 4

Hóa đơn "trả tiền tình phí" của cô gái sau khi chuyển tiền cho chàng trai.

Rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, K ngậm ngùi khuyên các bạn gái phải cẩn thận khi yêu. "Qua đây mong các nàng xinh gái yêu thì hãy cẩn thận không lại lao vào 'mật ngọt' rồi hối không kịp như tớ. Giờ đây tớ xin hứa với bản thân từ nay sẽ yêu thương bản thân hơn. Không ai tốt với mình bằng chính mình cả..."

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep