Nam thanh niên đến phòng của bạn nữ sinh viên rồi xảy ra xô xát. Trong lúc mâu thuẫn lên cao, nam thanh niên dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái.

Vào khoảng 21h tối ngày 17/10, một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra tại ký túc xá trường ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội, đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội khiến cho một thanh niên bị chém rách đầu.

Chia tay den ky tuc xa doi qua, nam thanh niem bi danh trong thuong - Anh 1

Công an phường Láng Hạ có mặt tại ký túc xá điều tra làm rõ nguyên nhân

Một bảo vệ trong ký túc xá kể lại, sau khi nam thanh niên đến phòng của bạn nữ sinh viên hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Trong lúc mâu thuẫn lên cao, nam thanh niên dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái.

Khi bị nam thanh niên dùng mũ cối đánh liên tiếp vào người, quá bức xúc cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương sau đó được một số người đưa đi bệnh viện. Nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một số người đã thông báo lên công an phường Láng Hạ. Nhận được tin báo lực lượng công an phường Láng Hạ đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Qua xác định ban đầu, nguyên nhân sự việc là do sau khi chia tay nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra xô xát.

Hiện tại, vụ việc vẫn được công an phường Láng Hạ điều tra làm rõ.

Hoài An