Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Quang Lê đăng tải dòng stastus khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ...

Chia tay ban gai tin don, Quang Le lai tim nguoi tinh moi - Anh 1

Quang Lê thuở mặn nồng cùng hot girl 9X Lại Thanh

Chia sẻ trên Facebook, anh viết: "Quyết định ai yêu mình sẽ yêu lại, độc thân cũng lâu rồi, ưu tiên con chủ tiệm vàng". Chỉ sau ít phút, dòng chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận trên trang cá nhân Facebook của anh.

Như đã biết trước đó, nam ca sĩ ‘Đập vỡ cây đàn’ từng gây chú ý trước đó khi hẹn hò cùng một hot girl 9X tại Huế. Thân thế của hot girl được nhanh chóng tìm ra là Lại Thanh (sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên ở TP. Huế), một hot girl 9X có tiếng tại Hà Nội, là cựu sinh viên trường Đại học Văn hóa. Hiện Lại Thanh đang tham gia vào dự án phim sitcom ‘5s online’.

Trước đó, nam ca sĩ Quang Lê từng trả lời trước giới truyền thông, anh nói: “Từng kết hôn vào năm 21 tuổi nhưng không tìm được tiếng nói chung, tôi và vợ đã chia tay sau 1 năm chung sống”.

Trước dòng stastus gây tò mò trên, nhiều người nhận định rằng anh và Lại Thanh đã đường ai nấy đi. Chia sẻ trên Dân Việt, Lại Thanh (Thanh Bi) cho biết, cô và Quang Lê đã chính thức yêu nhau được một thời gian và dù không có quá nhiều thời gian dành cho nhau nhưng tình cảm vẫn hết sức tốt đẹp.

Một số hình ảnh tình tứ thuở mặn nồng giữa Quang Lê và Lại Thanh:

Chia tay ban gai tin don, Quang Le lai tim nguoi tinh moi - Anh 2

Chia tay ban gai tin don, Quang Le lai tim nguoi tinh moi - Anh 3

Chia tay ban gai tin don, Quang Le lai tim nguoi tinh moi - Anh 4

Chia tay ban gai tin don, Quang Le lai tim nguoi tinh moi - Anh 5

Ngọc Ngà (Tổng hợp)