Sáng ngày 7/7/2014 tại Hội trường lớn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã diễn ra buổi hiến máu tình nguyện của cán bộ công nhân viên công ty nhằm hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” 2014, thể hiện tấm lòng yêu thương, chia sẻ với hành trình nhân đạo “Kết nối dòng máu Việt”.

Phó TGĐ Trần Uyên Phương và Phó TGĐ Trần Bích Ngọc tham gia hiến máu

Nhằm chung tay cùng cộng đồng thực hiện mục đích cao đẹp, hơn 200 cán bộ công nhân viên và đối tác của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có mặt từ rất sớm để phối hợp cùng với Hành Trình Đỏ tham gia hiến máu góp phần thực hiện mục tiêu vận động 20.000 người đăng ký hiến máu tại 25 tỉnh, thành phố trong tháng 7/2014. Kết thúc buổi hiến máu, ban tổ chức thu về 270 đơn vị máu từ những trái tim ấm nồng của đại gia đình Tân Hiệp Phát, đã thể hiện sinh động trách nhiệm và tình cảm “Yêu thương và chia sẻ” của những con người luôn hướng về cộng động.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Là một công dân tích cực của đất nước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ sản xuất những sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng mà chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến những hoạt động cộng đồng nhằm cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng “Hành trình đỏ” với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, hi vọng có thể đóng góp một phần công sức cứu sống những người bệnh trên toàn quốc.”

Phát biểu suy nghĩ của mình tại buổi hiến máu, anh Nguyễn Văn Trị - Giám đốc khối mua hàng cho biết: “Tự hào là cảm giác khi mình cho máu vì đóng góp chính phần quý giá của mình cho cuộc sống của đồng loại. Thế là mỗi năm tôi lại cho nhiều hơn, từ 1 túi thành 1.5 túi rồi có năm cho 2 túi luôn mà vẫn thấy khỏe ra, trẻ ra.” Anh còn nhấn mạnh: “Hãy cứu lấy mạng người với một phần máu của mình. Cuộc sống sẽ đẹp hơn với suy nghĩ rằng những gì ta cho đi sẽ đem lại hạnh phúc cho nhiều người và gia đình của họ.”

Đây là lần thứ hai nhãn hàng Dr Thanh đồng hành cùng Hành trình Đỏ do Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức. Không chỉ kết nối trái tim với trái tim, Hành trình đỏ còn kết nối nhận thức, lan tỏa tinh thần chia sẻ yêu thương đến mọi người, hứa hẹn sẽ tiếp tục viết nên những trang sử thật đẹp về tình người trên mảnh đất Việt Nam thân yêu.

Hồng Thúy