Sau khi bị xe máy húc văng lên đường, nối tiếp phía sau là chiếc ôtô đang đi tới, người phụ nữ còn chưa kịp hoàn hồn sau lần tai nạn đầu đã bị chiếc xe ôtô kéo lê một đoạn.

Mới đây, đoạn CCTV đã quay lại cảnh va chạm giữa một người phụ nữ đi xe máy với người đàn ông mặc chiếc sơ mi màu đen khiến nhiều người rùng mình.

Chi vi su vo tam cua xa hoi da khien nguoi phu nu gap tai nan lien hoan - Anh 1

Hình ảnh được cắt ra từ CCTV cho thấy người phụ nữ đi xe máy đã có va chạm với người đàn ông mặc áo đen.

Cụ thể, sau khi xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe máy, người đàn ông đã nhanh chóng đứng dậy và có ý định bỏ trốn sau khi gây ra tai nạn. Người phụ nữ bị đâm đã cố gắng giữ kẻ gây ra tai nạn cho mình, sau một hồi giằng co hắn đã bỏ nạn nhân và chiếc xe đạp ở lại để bỏ chạy trốn khỏi hiện trường tai nạn.

Chi vi su vo tam cua xa hoi da khien nguoi phu nu gap tai nan lien hoan - Anh 2

Chi vi su vo tam cua xa hoi da khien nguoi phu nu gap tai nan lien hoan - Anh 3

Chi vi su vo tam cua xa hoi da khien nguoi phu nu gap tai nan lien hoan - Anh 4

Dù cho nhiều người đã dừng lại nhưng không hề có hành động ra tay cứu giúp mà chỉ ngoảnh mặt bỏ đi.

Đoạn CCTV, quay lại toàn bộ sự việc cho thấy hàng chục người đi qua đường nhưng vẫn để mặc người phụ nữ đang bị thương nằm trên đường mà không hề có sự giúp đỡ. Trong số đó, một người đàn ông lái chiếc xe màu trắng đã dừng lại trước mặt người phụ nữ bị thương. Ông ta ra khỏi xe và quan sát người phụ nữ nằm dưới đường, sau đó leo lên xe bỏ đi. Một chiếc xe máy khác, cũng quay đầu nhìn người phụ nữ bị tai nạn sau đó bỏ đi.

Chi vi su vo tam cua xa hoi da khien nguoi phu nu gap tai nan lien hoan - Anh 5

Hiện trường vụ tai nạn thứ hai khi người đàn ông đi xe máy đã đi qua người nạn nhân đang nằm dưới đất.

Đau lòng hơn, một số xe máy khác cố tình đi tránh nơi người phụ nữ đang nằm. Không ai có hành động giúp đỡ người phụ nữ gặp tai nạn đang đau đớn nằm trên đường.

Vài giây sâu, một cảnh tượng sốc đã xảy ra khi chiếc xe máy khác chèn lên người phụ nữ đang nằm dưới đường, kẻ gây ra tai nạn thứ hai này đã không dừng lại mà phóng thẳng đi. Chiếc xe ôtô phía sau đã phải phanh gấp để tránh gây ra tai nạn thứ 3 lên người phụ nữ xấu số kia.

Tổng cộng có hơn 15 chiếc xe ôtô, hàng chục chiếc xe máy và nhiều người đi bộ ngang qua nhưng phớt lờ sự cầu cứu từ phía người phụ nữ gặp tai nạn. Cuối cùng, một người đi bộ đã dừng lại, cô vẫy tay để gây sự chú ý với lái xe để không cho họ đâm vào nạn nhân.

Theo QQ cho hay, người lái xe thứ hai đâm vào nạn nhân tên là Chen, đã bị bắt. Về phía người phụ nữ gặp tai nạn liên hoàn, theo báo cáo từ bệnh viện vết thương không đáng quan ngại và đã được xuất hiện. Hiện gia đình của nạn nhân đang tìm kiếm nhân chứng để cung cấp thông tin về hai vụ tai nạn trên.

Minh Huyền ( Theo Dailymail)