Bé gái 11 tuổi tại Trung Quốc đã mất tích bí ẩn sau khi sang nhà hàng xóm tránh bão. Và sự cố bất ngờ đã tước đi mạng sống của bé gái ấy.

Vào ngày 28/9, sau khi cơn bão Megi đổ bộ vào Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhiều người dân đã phải di rời đến nơi khác để tránh bão.

Theo thông tin được đưa ra, trong số các trẻ em tại ngôi làng sau khi được đi đưa đi tránh bão có một bé gái 11 tuổi họ Lin đã đến nhà hàng xóm cùng với em gái và cha ruột của mình để tránh bão. Tại thời điểm ấy, nước đã ngập lên tới đầu gối của người lớn và người đi bộ hầu như không nhìn thấy đường.

Chi vi su cau tha nay da dan den cai chet thuong tam cua be gai 11 tuoi - Anh 1

Hiện trường nơi bé gái 11 bị nước cuốn trôi

Đột nhiên, bé gái 11 tuổi bị hút vào hệ thống thoát nước, mặc dù cha của em đã cố gắng để cứu nhưng do sức hút của nước của lớn nên bé gái đã bị nước cuốn trôi.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra rộng để tìm kiếm bé gái 11 tuổi nhưng không hề phát hiện được chút manh mối nào. Trong một cuộc điều tra khác, họ đã phát hiện ra một số cư dân đã mở nắp cống để đẩy nhanh tốc độ xả nước. Tuy nhiên, người dân đã không tiết lộ với cảnh sát về việc này.

Chi vi su cau tha nay da dan den cai chet thuong tam cua be gai 11 tuoi - Anh 2

Cho đến nay vẫn chưa tìm được thi thể của bé gái ấy

Sau khi tiếp tục điều tra, cảnh sát đã xác nhận rằng họ đã bắt giữ một người đàn ông họ Zheng, 48 tuổi bởi sự cẩu thả và gây nguy hiểm cho an toàn công cộng. Chính ông là người mở nắp cống thoát nước nhà hàng xóm của Lin trong trận lũ.

Cho đến nay, thi thể của cháu bé 11 tuổi vẫn chưa được tìm thấy.

Minh Huyền