Một cô gái trẻ đến từ Indonesia đã bị đánh 23 lần bởi 13 người vì đứng quá gần với bạn trai.

Cô gái trẻ, ở tỉnh Aceh bị đánh đập ngay giữa đám đông vì vi phạm luật Hồi giáo Sharia do đứng quá gần bạn trai. Theo những hình ảnh được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, cô gái hét lên trong đau đớn khi bị đánh 23 lần bởi 13 người.

Theo luật Sharia, những người đàn ông hoặc phụ nữ chưa kết hôn không được phép có những hành vi quá "gần gũi" với người khác giới. Nếu vi phạm luật, người đó sẽ phải chịu hình phạt.Aceh là tỉnh duy nhất ở Indonesia thi hành luật Sharia.

Người dân nơi đây phải đối mặt với những hình phạt khắc nghiệt khác khi phạm các tội danh như cờ bạc, uống rượu hay quan hệ đồng tính.

Chi vi 'dung qua gan voi ban trai', thieu nu bi danh thua song thieu chet - Anh 1

Cô gái trẻ bị 13 người đánh liên tiếp vào người trước sự chứng kiến của đám đông xung quanh.

Chi vi 'dung qua gan voi ban trai', thieu nu bi danh thua song thieu chet - Anh 2

Cô gái bị phạt chỉ vì quá gần gũi với bạn trai khi cả hai chưa kết hôn.

Cô gái trẻ là một trong số 13 người, trong độ tuổi từ 21-30 bị xử phạt vào ngày thứ 2 (17/10) vừa qua tại một nhà thờ Hồi giáo.

6 cặp đôi khác cũng bị kết tội vì va chạm gần gũi, ôm, hôn nhau khi chưa lập gia đình. Những hình ảnh trên một lần nữa gợi nhắc đến trường hợp của cô gái trẻ Nur Elita bị đánh đòn đến mức nhập viện vì quá "gần gũi" với bạn trai đã từng khiến dư luận thế giới xôn xao trong năm 2015.

Sau khi được đưa lên sân, cô gái buộc phải quỳ xuống trong khi một người đàn ông bịt kín mặt đang cầm cây roi liên tục đánh vào cô.

Chi vi 'dung qua gan voi ban trai', thieu nu bi danh thua song thieu chet - Anh 3

Nur Elita phải nhập viện sau khi bị phạt.

Có lúc Nur Elita còn ngã gục xuống sàn khi phải chịu những đòn roi liên tiếp. Cô hét lên trong đau đớn vì những đòn roi quá nặng đối với một người là nữ nhi như cô.

Sau khi bị đánh liên tiếp, cô gái đã phải tới bệnh viện để điều trị vết thương. Người bạn trai trong vụ việc cũng bị buộc phải chịu hình phạt tương tự.Theo Jakarta Post, hình phạt đánh đòn còn được thực hiện trước sự chứng kiến của phó thị trưởng Banda Aceh - Zainal Arifin. Trước khi tiến hành hình phạt, ông cảnh báo với đám đông rằng đây là một bài học cho tất cả mọi người.

Theo TTVN