Tôi và em từng rất yêu nhau, nhưng chỉ vì một lần trót mắc sai lầm mà em quyết tâm không tha thứ, không cho tôi nhận đứa con trong bụng...

Tôi với em quen nhau từ hồi còn đi ôn ở lò luyện thi vào đại học, hai đứa sớm có cảm tình với nhau, động viên nhau học tập. May mắn lại đỗ chung trường, cũng từ đó, tình cảm tiến triển thành tình yêu nam nữ.

Suốt cả thời sinh viên, hai đứa ở bên nhau, có với nhau biết bao nhiêu kỷ niệm. Gia đình hai đứa khá giả, kinh tế vì thế cũng không phải lo lắng gì.

Suốt 4 năm đại học, cho đến khi ra trường tôi cũng chung tình duy nhất với một mình em, hai đứa cũng xác định đợi công việc ổn định rồi làm đám cưới.

Chi vi chuyen sai lam ay ma em nhat dinh khong chiu cho toi nhan dua con trong bung - Anh 1

Học xong, tôi ra làm cho một công ty xấy dựng còn em mở cửa hàng kinh doanh quần áo, mọi thứ rất thuận lợi và tốt đẹp. Chúng tôi đi lại hai bên gia đình, mọi người cũng giục nhanh chóng kết hôn. Vậy mà một chuyện tệ hại xảy ra đã làm tan vỡ tất cả.

Hôm đó sinh nhật sếp, công ty đi liên hoan chúc mừng. Tôi lại uống quá say, cô đồng nghiệp cùng đường về nên ngồi chung ô tô với cô ấy. Ai ngờ đâu, khi về đến nhà tôi, cô ấy dìu tôi vào nhà, chỉ vì say không biết gì nên giữa tôi và cô ấy đã phát sinh quan hệ.

Chi vi chuyen sai lam ay ma em nhat dinh khong chiu cho toi nhan dua con trong bung - Anh 2

Sau chuyện này, tôi ám ảnh vô cùng, tôi cũng không hiểu vì lý do gì mà người yêu tôi biết. Về sau tôi mới biết là do tối hôm đó không gọi được điện thoại cho tôi, em đến nhà tôi thấy xe của cô đồng nghiệp dựng ngoài sân, lúc đó đã muộn lắm rồi.

Em đòi chia tay tôi, tôi đau lòng vô cùng, xin lỗi, xin em tha thứ nhưng em nhất quyết không nghe. Cũng thời điểm này em phát hiện mình có bầu, tôi tưởng như thế em sẽ chấp nhận tôi. Ai ngờ em bảo thà làm mẹ đơn thân còn hơn lấy một người phản bội. Tôi cảm thấy xót xa lắm, giờ phải làm sao để em đồng ý tha thứ cho tôi bây giờ?

Minh Duy/Khoevadep