Văn Hậu có cú sút xa không thể cản phá để đảm bảo chiến thắng cho U19 Việt Nam trước khi đội bạn có bàn gỡ ở phút bù giờ.

U19 Việt Nam U19 Triều Tiên

Chi tiet U19 Viet Nam - U19 Trieu Tien: Mo man an tuong (KT) - Anh 1

2-1

Chi tiet U19 Viet Nam - U19 Trieu Tien: Mo man an tuong (KT) - Anh 2

Đức Chinh 70' Ryang Hyon Ju 90'+2
Văn Hậu 90'

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

U19 Việt Nam Tiến Dũng, Văn Hào, Tấn Tài, Tấn Sinh, Văn Hậu, Tiến Dụng, Trọng Đại, Minh Dĩ, Hoàng Nam, Quang Hải, Đức Chinh.
U19 Triều Tiên In Hak, Yon Song, Kwang Chon, Ri Hun, Kim Chong, Kwang Hyok, Kwang Song, Jin Nam, Tae Il, Kuk Chol, Song Hyok.

HOT: 90+3

HẾT GIỜ!

U19 Việt Nam lập kì tích khi đánh bại á quân U19 Triều Tiên 2-1 một cách xứng đáng.

1

Trận đấu bắt đầu!

U19 Việt nam mặc quần đỏ áo đó, Triều Tiên mặc bộ quần áo màu trắng.

4

Triều Tiên được hưởng quả đá phạt nhưng không thành công. Ngay từ đầu trận, U19 Triều Tiên đã cho thấy ưu thế về thể lực với những pha tranh chấp rất quyết liệt.

Xem video

6

Tấn Sinh thực hiện cú sút phạt từ rất xa cho U19 Việt Nam nhưng bóng đi quá cao.

Xem video

10

U19 Việt Nam được hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái, nhưng pha đưa bóng vào của một cầu thủ áo đỏ quá nhẹ nên không gây ra được nguy hiểm. Trước đó, Song Hyok đã phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Quang Hải.

Xem video

13

BÓNG ĐẬP CỘT DỌC!

Sau sai lầm phá bóng của thủ môn Triều Tiên, số 18 của Việt Nam Dương Văn Hào sút rất nhanh nhưng bóng lại tìm đến đúng cột dọc. May mắn đã mỉm cười với đội bạn.

Xem video

17

Trận đấu đang diễn ra khá giằng co với những pha tranh chấp quyết liệt giữa 2 đội ở giữa sân.

21

Đội trưởng Kwang Song không theo kịp đường chuyền dài của đồng đội. Được đánh giá cao hơn, nhưng U19 Triều Tiên đang gặp nhiều khó khăn trước sự quyết tâm của U19 Việt Nam.

Xem video

23

Kwang Song có pha thoát xuống rất tốc độ và kĩ thuật, nhưng cú sút của anh chỉ đem về quả phạt góc cho U19 Triều Tiên.

Xem video

31

Pha dàn xếp tấn công khá tốt của U19 Việt Nam, nhưng không có cơ hội dứt điểm bởi hậu vệ đội bạn đã lăn xả để phá bóng.

Xem video

33

Số 17 Song Hyok của đội bạn quyết định sút xa nhưng bóng đi cao không gây ra được nguy hiểm. U19 Triều Tiên vẫn chưa thể áp sát khung thành của thủ môn Tiến Dũng.

37

Hoàng Nam băng xuống khá nhanh để nhận đường chọc khe của đồng đội, nhưng anh không kiểm soát được bóng trước sự áp sát rất nhanh của một hậu vệ đội bạn. U19 Việt Nam vẫn đang chơi rất chững chạc.

Xem video

40

Song Hyok ngã trong vòng cấm của U19 Việt Nam sau pha đi bóng khá táo bạo và va chạm với Văn Hậu, nhưng không có 11m cho U19 Triều Tiên.

Xem video

44

Đức Chinh tung cú sút xa khá căng bằng chân trái ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi chệch khung thành của U19 Triều Tiên. Dù không thành công, nhưng điều đó chứng tỏ sự tự tin của các cầu thủ áo đỏ.

Xem video

45

Hiệp 1 có 2 phút bù giờ!

45+2

Hiệp 1 hết giờ!

Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có 45 phút đầu tiên chơi rất tốt trước á quân châu Á U19 Triều Tiên.

46

Hiệp 2 bắt đầu!

48

Một pha ban bật khá tốt của U19 Việt Nam được kết thúc bằng tình huống xử lý nửa chuyền nửa sút của Hồ Tấn Tài đưa bóng đi hết đường biên ngang.

Xem video

54

Pha lên bóng tốc độ của Triều Tiên bị hàng thủ chơi tập trung của U19 Việt Nam hóa giải. Các học trò của Hoàng Anh Tuấn vẫn đang chơi rất kỉ luật và chặt chẽ.

Xem video

55

Dương Văn Hào quyết định sút ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi nhẹ và không chính xác.

Xem video

60

Đức Chinh thoát xuống khá nhanh bên cánh phải, nhưng nỗ lực lật bóng vào trong đưa bóng đi hết đường biên ngang trước sự áp sát của hậu vệ đối phương. Có thể thấy,các cầu thủ U19 Triều Tiên cũng chơi rất cảnh giác và chịu khó áp sát để ngăn cản những pha phản công của U19 Việt Nam.

Xem video

66

Pha phối hợp đá phạt của U19 Triều Tiên được kết thúc bằng một quả treo bóng, nhưng hàng thủ áo đỏ vẫn chơi tốt để cản phá.

Xem video

70

VÀO OOO!

Đức Chinh bật cao đánh đầu hiểm hóc từ đường chuyền chuẩn xác bên cánh phải của Trần Thành. Một pha phối hợp rất có ý đồ của U19 Việt Nam và được thực hiện quá chính xác.