Cú chạm bóng tinh tế của Văn Toàn đã khiến sân Mỹ Đình như muốn nổ tung.

ĐT Việt Nam ĐT Indonesia

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 1

3-2

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 2

Công Vinh 45' Erwin Boaz 32'
Công Phượng 70' Bachdim 51' (penalty)
Văn Toàn 83'

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

ĐT Việt Nam Nguyên Mạnh, Đình Luật, Tiến Thành, Đình Đồng, Văn Thanh, Thanh Trung, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Vinh, Văn Quyết
ĐT Indonesia Meiga, B.Wahyudi, Abduh, Darmono, Erwin, Basna, Pora, F.Wahyudi, Bachdim, Vermansah, Lilipaly

HOT: 90+3

HẾT GIỜ!!! ĐT Việt Nam ngược dòng đánh bại Indonesia với tỷ số 3-2. Công Vinh, Công Phượng và Văn Toàn là những cầu thủ ghi bàn.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!!

Đội khách Indonesia giao bóng trước...

3

NGUY HIỂM! Cơ hội đầu tiên thuộc về Indonesia... Tình huống triển khai bóng sang cánh trái rất thoáng nhưng hàng thủ Việt Nam kịp thời can thiệp.

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 3

Xem video

8

ĐT Việt Nam bất ngờ tăng tốc... Văn Thanh đi bóng... Không được... Hậu vệ Indonesia đã lăn xả phá bóng ra biên.

Xem video

12

Không có nhiều tình huống hấp dẫn từ đầu trận... ĐT Việt Nam cầm bóng nhiều nhưng không mạnh dạn đẩy cao đội hình.

Xem video

15

CƠ HỘI!!!... Thêm một pha bóng đánh biên trái của Việt Nam... Nỗ lực cứu bóng của Thanh Trung nhưng quả tạt sau đó không được đồng đội tận dụng.

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 4

Xem video

17

DỨT ĐIỂM! Cú đá đầu tiên của Việt Nam... Trọng Hoàng quyết định dứt điểm từ rất xa và tất nhiên không thể chính xác.

19

Tình huống phất bóng từ tuyến hai... Lê Công Vinh đua tốc độ... Không được... Sức gió đã khiến đội trưởng ĐT Việt Nam không theo kịp.

Xem video

22

KHÔNG VÀO!!! Văn Quyết bật cao đánh đầu từ quả tạt bên cánh trái... Rất tiếc bóng đi không trúng khung thành.

Xem video

23

DỨT ĐIỂM! Thêm một đường chuyền dài đẳng cấp của Xuân Trường... Văn Toàn thoát xuống rất nhanh và tung cú đá từ góc hẹp.

Xem video

25

NGUY HIỂM!!! ĐT Việt Nam để mất bóng ở trung lộ... 3 đánh 2... Không được... Rất may là cú đá của tiền đạo đội bạn đi vào vị trí mà Nguyên Mạnh đã chọn trước.

Xem video

28

ĐT Việt Nam tấn công bên cánh phải... Quả tạt khá tốt cho Thanh Trung... Không được... Đường chuyền ngược trở vào lại không có ai tiếp nhận.

Xem video

32

VÀO! Chúng ta lại để mất bóng ở trung lộ và lần này đã phải trả giá... đội trưởng Indonesia đá bồi chính xác mở tỷ số trận đấu.

Xem video

36

NGUY HIỂM!!!... Đinh Thanh Trung tạt bóng rất khó chịu bên cánh trái... Không được... Thiếu chút nữa hậu vệ Indonesia đã để bóng chạm tay.

38

CỘT DỌC!!! Cú đá chân trái quyết đoán của Văn Quyết... Bóng đi vào góc xa, thủ môn Indonesia cũng đã chôn chân nhưng cột dọc đã từ chối bàn thắng.

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 5

Xem video

42

KHÔNG VÀO!... Indonesia lại cướp được bóng và triển khai tấn công từ cánh phải... Tình huống khoét nách rất nguy hiểm nhưng may mắn đã thuộc về Việt Nam.

Xem video

45

VÀO! VÀO! VÀO! Cú đánh đầu quá đẳng cấp của Công Vinh... bóng đi đập đất và thủ môn Indonesia không có cơ hội cản phá.

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 6

Xem video

45+2

HIỆP 1 KẾT THÚC! Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 1-1.

46

Hiệp 2 bắt đầu!

HLV Hữu Thắng có 2 sự thay đổi người: Quế Ngọc Hải thay Tiến Thành và thủ môn Tuấn Linh thay Nguyên Mạnh.

47

Tình huống phối hợp nhịp nhàng trước vòng cấm Indonesia... Không được... Đáng tiếc Thanh Trung lại không hiểu ý đồng đội.

49

DỨT ĐIỂM! Thêm một cơ hội nữa cho ĐT Việt Nam... Văn Toàn quyết định dứt điểm ngay từ ngoài khu cấm địa.

Xem video

51

VÀO! Trọng tài người Thái Lan đã cho Indonesia hưởng quả 11m cho dù Đình Luật để bóng chạm tay ngoài vòng cấm.

Cầu thủ đội khách không mắc sai lầm nâng tỷ số lên 2-1.

Xem video

55

KHÔNG VÀO!!! Cú đá rất căng của Erwin Boaz buộc thủ môn Tuấn Linh bay người đấm bóng chịu phạt góc.

Tuyến giữa của ĐT Việt Nam đang có vấn đề.

Xem video

58

ĐT Việt Nam đang cố gắng kiểm soát bóng và giảm nhịp độ trận đấu để tránh cuốn vào lối chơi của Indonesia.

60

DỨT ĐIỂM! Đường chuyền khá tốt của Văn Quyết cho Văn Thanh... Không được... Cú đá cuối cùng lại không nguy hiểm.

Xem video

61

KHÔNG VÀO!... Đường chuyền quá hay của Xuân Trường buộc thủ môn Indonesia rời xa khung thành... Rất nhanh sau đó đội bạn phản công đầy nguy hiểm.

Công Phượng vừa được tung vào sân.

Xem video

65

ĐT Việt Nam được hưởng quả đá phạt bên cánh trái... Đường chuyền của Xuân Trường... Văn Toàn lắc đầu vào góc xa nhưng trọng tài biên đã căng cờ.

Thành Lương vào sân thay Thanh Trung.

Xem video

70

VÀO! VÀO! VÀO! Tình huống phối hợp rất hay giữa Thành Lương và Văn Thanh bên cánh trái... Bóng đến chân Công Phượng trong vòng cấm và tỷ số được quân bình 2-2.

Xem video

74

SÚT XA! Indonesia vẫn rất nguy hiểm khi phản công... Đội trưởng Boaz vừa đe đọa bằng cú đá từ ngoài vòng cấm.

Xem video

77

Xuân Trường CHỌC KHE cho Công Phượng... KHÔNG VÀO!... Thủ môn Indonesia đã lao ra rất dũng cảm và đang bị đau.

Xem video

81

Việt Nam phản công... Minh Tuấn có bóng bên cánh trái... Phối hợp cùng Thành Lương... Không được... Công Phượng khống chế bóng không tốt.

83

VÀO! VÀO! VÀO! Đường chuyền thông minh của Quế Ngọc Hải thẳng vào vòng cấm Indonesia... Văn Toàn thoát xuống và dứt điểm đầy kỹ thuật.

Xem video

86

Hơn hai vạn cổ động viên đang tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt tại sân Mỹ Đình. Chúng ta đang tiến rất gần chiến thắng đầu tiên trước Indonesia sau 17 năm.

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 7

88

PHẢN CÔNG!... Tốc độ của Lê Văn Thắng... đột phá vào thẳng trung lộ đội khách... KHÔNG ĐƯỢC... Cú tỉa bóng sang cánh phải không chính xác.

Xem video

90+1

Việt Nam đang chơi rất nhịp nhàng... Các cầu thủ của chúng ta luân chuyển bóng từ trung lộ sang cánh trái và kết thúc bởi đường căng ngang không tốt bên cánh phải.

Xem video

90+3

HẾT GIỜ!!! ĐT Việt Nam ngược dòng đánh bại Indonesia với tỷ số 3-2. Công Vinh, Công Phượng và Văn Toàn là những cầu thủ ghi bàn.

Tổng hợp thông tin trước trận ĐTVN – Indonesia (bản quyền thuộc VTV)

Đội hình ra sân:

ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Luật, Tiến Thành, Đình Đồng, Văn Thanh, Thanh Trung, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Vinh, Văn Quyết

ĐT Indonesia: Meiga, B.Wahyudi, Abduh, Darmono, Erwin, Basna, Pora, F.Wahyudi, Bachdim, Vermansah, Lilipaly

Danh sách thi đấu chính thức của hai đội:

Chi tiet tran Viet Nam – Indonesia: My Dinh bung no (KT) - Anh 8

ĐT Việt Nam cần sửa chữa những khiếm khuyết

HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định tuyển Việt Nam sẽ sử dụng trận đấu với Indonesia để sửa chữa những điểm chưa tốt. Theo ông Thắng, trận hòa 2-2 ở sân khách với Indonesia đã giúp các tuyển thủ học được thêm nhiều kinh nghiệm.

“Họ đã biết được với lối chơi bóng ngắn của chúng ta, khi đối phương chơi pressing, áp sát quyết liệt thì chúng ta có thể triển khai như thế nào, đá nhanh, chậm, hoặc cuốn theo lối đá của họ không. Việc thi đấu dưới sức ép của hơn 30.000 CĐV cũng tạo cho các cầu thủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn”, ông Thắng chia sẻ.

Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, trận đấu ra quân luôn quan trọng nên ông chờ đợi Việt Nam sẽ đạt điểm rơi phong độ chính xác, qua đó giành kết quả tốt ngay trận ra quân.

Trước thềm AFF cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng và BHL đội tuyển Việt Nam đã thắt chặt công tác kỷ luật đội. Ông Thắng nhấn mạnh việc tiếp xúc, trả lời báo chí và giới truyền thông của các cầu thủ phải đảm bảo đúng quy định của đội.

“Tôi lấy ví dụ như hôm về nước, Công Phượng và Tuấn Anh ở sân bay không trả lời báo chí ngay mà xin phép về đội để có ý kiến của BHL. Mỗi cầu thủ cần ý thức được việc tuân thủ kỷ luật đội, vì mỗi phát biểu đều có thể ảnh hưởng tới tập thể”, ông Thắng nói.

Riedl kêu khó

Đánh giá về trận đấu với tuyển Việt Nam ngày hôm nay, ông Riedl cho biết đây sẽ là trận đấu rất khó khăn. “Tôi không theo dõi bóng đá Việt Nam đã lâu nên không nhận xét về công việc của anh Thắng (HLV Hữu Thắng-pv). Nhưng nhìn vào đội tuyển Việt Nam hiện nay thì đội đang được tổ chức tốt, có nhiều cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ rằng với cả hai đội, trận đấu ngày mai sẽ hữu ích cho AFF cup 2016 . Cá nhân tôi cho rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn”, HLV A.Riedl nhận định.

Theo HLV A.Riedl, LĐBĐ Indonesia quy định chỉ cho phép lấy 2 cầu thủ ở mỗi CLB. Điều này khiến quá trình chuẩn bị của đội tuyển quốc gia Indonesia gặp khó khăn. Trong khi đó, đội bóng của ông chỉ có 4 tháng để chuẩn bị.

“Việc này khiến chúng tôi giảm mất 20% sức mạnh. Trong khi đó, Việt Nam là đội bóng mạnh ở khu vực”, HLV A.Riedl nói.

ĐT Việt Nam "sắc bén" hơn Indonesia

Dựa trên số liệu thống kê ở 5 trận đấu gần đây, ĐT Việt Nam tỏ ra vượt trội so với đối thủ. Cụ thể, các cầu thủ chúng ta ghi được 2,8 bàn/trận còn Indonesia chỉ là 1,4 bàn/trận. Thêm vào đó, thầy trò Hữu Thắng cũng chuyển hóa cơ hội thành bàn tốt hơn với 64% (47%). Ngoài ra còn là tỷ lệ kiểm soát bóng (63%/44%), tạo cơ hội (22/15) hay chuyền chính xác (84%/80%)

HLV Hữu Thắng không coi trọng kết quả

HLV Hữu Thắng: “Mục tiêu chính của ĐT Việt Nam vẫn là tính toán điểm rơi phong độ cho AFF Cup 2016. Còn khoảng 2 tuần nữa giải đấu chính thức diễn ra, thời gian thử nghiệm không còn nữa, nên kết quả trận đấu này không có nhiều ý nghĩa, tôi muốn xem sự gắn kết của bộ khung đội bóng đến lúc này như thế nào sau thời gian dài tập luyện vừa qua.”

Đội trưởng Công Vinh: “Trong chuyến tập huấn ở Hàn Quốc vừa rồi, thể lực của các tuyển thủ Việt Nam đã được nâng lên đáng kể. Không những thế, chúng tôi còn được thi đấu cọ xát với những đối thủ có thể hình cao to, thể lực sung mãn ở Hàn Quốc. Khi thi đấu với đối thủ như vậy, ĐT Việt Nam có thể sẽ bớt ngợp khi đá với các đội bóng có lối chơi thiên về thể lực như Malaysia, Singapore hay cả Indonesia trong khu vực.”

Huyền Anh - Tân Thành