Hugo Lloris ngăn cản hai cơ hội của Iheanacho và Aguero để giữ vững cách biệt.

Tottenham Man City

Chi tiet Tottenham - Man City: Xuat than Lloris (KT) - Anh 1

2-0

Chi tiet Tottenham - Man City: Xuat than Lloris (KT) - Anh 2

Kolarov 9' (đá phản)
Alli 37'

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

Tottenham Lloris, Walker, Alderweireld, Vertonghen, Rose, Wanyama, Alli, Sissoko, Eriksen, Lamela, Son.
Man City Bravo, Zabaleta, Otamendi, Stones, Kolarov, Fernando, Fernandinho, Silva, Sterling, Navas, Aguero.

HOT:

Trận đấu kết thúc, Tottenham đánh bại Man City 2-0.

1

Tottenham giao bóng bắt đầu hiệp 1.

1

NGUY HIỂM!! Tottenham lập tức triển khai một pha phối hợp ngắn 4 người ở bên cánh phải, đưa Son vào vòng cấm, vượt qua Kolarov trước khi sút vọt xà từ góc hẹp!

Xem video

4

KHÔNG VÀO!! Tottenham chơi chuyền ngắn ở sân nhà và bị cắt bóng. Navas chơi 1-chọi-1 với Rose trước khi căng ngang qua khe chân của Rose, nhưng ở phía góc gần Silva lại đưa bóng cắt mặt khung thành đi về phía góc xa! Bóng chạm chân Alderweireld và City hưởng phạt góc.

Xem video

5

Một thoáng lộn xộn trong vòng cấm Tottenham khi họ để cho Silva đưa bóng tới chỗ Fernandinho, nhưng các hậu vệ Spurs áp sát để phá lên.

6

Spurs phản công nhanh và quả chọc khe tới được Son trong vòng cấm, nhưng Stones kịp xuất hiện để phá bóng. Bravo sau đó ngăn chặn cú dứt điểm của Alli từ quả phạt góc.

9

VÀO!!! TOTTENHAM 1-0 MAN CITY!! Fernandinho để mất bóng và Tottenham mớm sang trái cho Rose tạt vào. Son có pha băng vào và dù anh không chạm bóng, Kolarov bị bất ngờ và lúng túng đưa bóng vào lưới nhà!!

Chi tiet Tottenham - Man City: Xuat than Lloris (KT) - Anh 3

Xem video

10

KHÔNG VÀO!! Son lọt xuống góc trái khu 16m50 của City và dù ở góc hẹp, anh vẫn tung cú sút chìm buộc Bravo dùng chân cản phá.

Xem video

12

Thủ môn Bravo có pha lên cao phá bóng hơi lưỡng lự nhưng anh kịp đưa bóng lên trước khi bị Sissoko áp vào.

Xem video

13

Sissoko dùng cơ bắp xông thẳng qua giữa sân, vượt 2 cầu thủ City trước khi bị Fernando phạm lỗi. Spurs đá phạt nhanh, đưa bóng ngắn tới chỗ Son nhưng Alli không đón được đường chuyền của anh.

15

Man City đang rất chật vật, Silva kiếm được quả đá phạt và họ tổ chức chuyền ngắn chờ mở rộng không gian để phất dài, nhưng các cầu thủ Spurs ào ạt áp tới và buộc hậu vệ City đưa bóng về chỗ thủ môn Bravo.

16

Zabaleta phá một quả đá phạt của Tottenham nhưng bóng tới chân Rose, người có một cú đá nửa-tạt-nửa-sút về phía cầu môn City bị Bravo bắt lấy.

Xem video

20

Alli có một pha đi bóng rất dẻo trước khi bị Otamendi xoạc nguy hiểm. Thẻ vàng cho Otamendi và điểm đặt bóng là ngay trong khu chữ D.

21

KHÔNG VÀO!! Eriksen nhắm về phía bên trái cầu môn với một cú sút rất căng, bóng đi chệch cột nhưng đã khiến Bravo phải đổ người.

Xem video

22

Vertonghen có một cú xoạc chính xác để ngăn Aguero có cơ hội trong vòng cấm sau một tình huống Lamela chuyền hỏng và Kolarov căng vào. Tottenham phản công nhưng Son rơi vào thế việt vị, dù tiếng còi trọng tài đã bị tiếng ồn White Hart Lane lấn át.

25

Sissoko đeo bám rất sát Sterling trước khi tăng tốc bám theo Kolarov, duỗi chân ra ngăn quả căng ngang khiến bóng chạm Kolarov đi hết đường biên ngang. Hàng tiền vệ Spurs đang áp đảo.

26

Sterling có tình huống lọt vào vòng cấm Tottenham nhưng Alderweireld vẫn theo sát và khiến cú sút của Sterling trở nên vô hại.

Xem video

28

Aguero thử vận may từ ngoài vòng cấm nhưng cú sút đưa bóng chệch cột.

Xem video

30

Wanyama có tình huống xoạc sau với Aguero và nhận thẻ vàng. Cự ly đá phạt khá thuận lợi cho Man City.

31

KHÔNG VÀO!! Aguero đưa bóng nhắm về phía góc xa nhưng Lloris đổ người đẩy bóng.

Chi tiet Tottenham - Man City: Xuat than Lloris (KT) - Anh 4

Xem video

34

Otamendi lại có pha phạm lỗi với Alli nhưng may mắn không ăn thẻ vàng. Spurs thực hiện nhanh quả đá phạt nhưng bị trọng tài bắt làm lại, và khi tổ chức lại hàng thủ City phá được bóng ra.

37

VÀO!!! TOTTENHAM 2-0 MAN CITY!!! Tottenham thắng một pha tranh bóng ở giữa sân trước khi Lamela, Alli và Son phản công. Đường chuyền của Lamela đổi hướng sang bên phải cho Son, người có đường chọc khe để Alli thoát 2 hậu vệ City, cắt vào vòng cấm và hạ Bravo trong pha đối mặt!!

Chi tiet Tottenham - Man City: Xuat than Lloris (KT) - Anh 5

Xem video

41

Aguero có bóng hơi chếch bên cánh phải nhưng quả tạt vào của anh quá tầm với Sterling.

Xem video

42

Danny Rose đã bị thẻ vàng vì lỗi câu giờ và xô đẩy Jesus Navas.

Kết thúc hiệp 1, Tottenham tạm dẫn Man City 2-0.

Chi tiet Tottenham - Man City: Xuat than Lloris (KT) - Anh 6

46

Man City giao bóng bắt đầu hiệp 2.

46

NGUY HIỂM!! Lại như hiệp 1, Tottenham đoạt bóng để Son có một cú sút và lần này cú đá ngoài vòng cấm của anh đi chệch cột góc xa!

Xem video