Trường Hải đã chính thức đưa về thị trường Việt mẫu crossover cỡ nhỏ Mazda CX-3 trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam 2016. Đây cũng được xem là một trong những chiếc xe được nhiều người mong đợi nhất trong kỳ triển lãm lần này.

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 1

Mazda CX-3 là chiếc xe thu hút nhất tại gian hàng của Trường Hải trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 sau rất nhiều thông tin hé lộ từ trước đó.

Mazda CX-3 được xem là phiên bản thu nhỏ cúa đàn anh CX-5. Mẫu crossover cỡ nhỏ sở hữu thiết kế nội, ngoại thất tương đồng nhưng kích cỡ nhỏ hơn đáng kể.

Cùng với đó, đường nét được chuốt lại góc cạnh và phù hợp hơn với kích thước của thân xe và mang đến cho CX-3 vẻ ngoài năng động, trẻ trung.

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 2

Mazda CX-5 vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế KODO đặc trưng.

Trong khoang nội thất, hệ thống bảng điều khiển trung tâm của CX-3 trang bị màn hình kích cỡ lớn 7 inch, các nút, phím điều khiển dễ sử dụng. Tuy nhiên, do kích cỡ thu hẹp lại nên khoang hành khách phía sau của CX-3 hơi chật chội và khoang hành lý cũng chỉ nhỉnh hơn Mazda 2 không đáng kể.

Bù lại, xe mới trang bị vô-lăng 3 chấu thể thao, điều hòa tự động, ghế bọc da kết hợp vải đen Lux Suede khâu chỉ đỏ tương phản trông khá hiện đại. Các trang bị đi kèm là chìa khóa thông minh keyless, camera lùi, cửa sổ trời, điều hòa tự động, hộp số tự động với lẫy chuyển số trên vô-lăng,...

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 3

Phiên bản CX-3 xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam lần này sử dụng động cơ SkyActiv G 4 xi – lanh dung tích 2.0L. Khối động cơ cho công suất tối đa 156 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 204 tại 2.800 vòng/phút. Kết hợp với đó là số tự động 6 cấp.

Mặc dù là chiếc xe được nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, đại diện Trường Hải cho biết: CX-3 mới chỉ được đưa về trong khuôn khổ triển lãm. Hiện, Thaco vẫn chưa có kế hoạch đưa mẫu xe này về thị trường Việt Nam.

Hình ảnh chi tiết Mazda CX-3 tại thị trường Việt Nam:

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 4

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 5

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 6

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 7

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 8

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 9

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 10

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 11

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 12

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 13

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 14

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 15

Chi tiet Mazda CX - 3 vua ve Viet Nam - Anh 16

Nhóm phóng viên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook