Honda SH thế hệ mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam với tất cả 4 phiên bản, trong đó, sẽ có 2 phiên bản sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS và mức giá bán đắt hơn đáng kể so với phiên bản không trang bị công nghệ này.

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 1

SH 125i và SH 150i, mẫu xe toàn cầu mới nhất của Honda đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vài ngày sau khi ra mắt tại Ý.

Dòng xe tay ga cao cấp mới của Honda sẽ chính thức lên kệ từ ngày 18/11 tới với giá bán 67,99 triệu đồng cho bản 125i CBS, 75,99 triệu đồng cho phiên bản ABS. Trong khi đó, phiên bản SH 150i CBS có giá 81,99 triệu đồng còn phiên bản cao cấp 150i sử dụng ABS có giá 89,99 triệu đồng.

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 2

Thế hệ Honda SH mới sở hữu nhiều cải tiến cả về thiết kế, động cơ và trang bị. Thiết kế hài hòa từ đầu xe đến đuôi xe, kết hợp với logo SH mới và vành xe 16 chấu kép xoắn tạo nên một tổng thể liền mạch.

Phần đầu xe ấn tượng với sự kết hợp tinh tế của cụm đèn pha sang trọng, đèn xi nhan và đèn định vị cao cấp cùng tấm ốp mặt nạ crom. Điểm nhấn trong thiết kế lần này chính là hệ thống đèn chiếu sáng của SH đã chuyển sang sử dụng đồng bộ công nghệ chiếu sáng LED cho hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn pha, đèn định vị và đèn phanh.

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 3

Ở phía trước, Honda Việt Nam cũng nâng cấp đồng hồ điện tử cho SH với thiết kế 3D cân đối tách biệt đồng hồ đo tốc độ chính giữa, đồng hồ đo mức tiêu hao nhiên liệu và mức nước ở 2 bên.

Ở đời xe mới, hộc đựng đồ phía trước rộng hơn, nay còn được trang bị thêm cổng sạc điện thoại; cùng với móc treo đồ có thể gập gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 4

Honda SH 125i/150i 2017 sử dụng động cơ thế hệ mới eSP, phun xăng điện tử (PGM FI), công nghệ tích hợp bộ đề và ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop),...

Điểm đáng kể nhất trên dòng xe mới là trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS 2 kênh (trang bị trên cả phanh trước và sau). Trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển trên đường trơn ướt, hệ thống này sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa bánh.

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 5

Khi cảm biến tốc độ ở bánh xe trước và sau phát hiện xu hướng khóa bánh thể hiện qua việc thay đổi tốc độ nhanh chống khi di chuyển trên mặt đường dốc, các thiết bị điều khiển máy tính sẽ tính toán, phân bổ lực phanh hợp lý nhằm tránh khóa bánh.

Xe mới tất nhiên vẫn được trang bị hệ thống khóa thông minh – SMART Key giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm, tích hợp chức năng khóa/ mở xe từ xa, xác định vị trí xe và chức năng báo động chống trộm cùng thiết bị điều khiển FOB có thiết kế thời thượng như sử dụng trên ô tô.

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 6

Phiên bản mới, Honda Việt Nam sẽ cung cấp 2 thiết bị điều khiển FOB cho khách hàng nhằm đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Phiên bản

Màu xe

Giá bán lẻ đề xuất

Phanh CBS

SH 125i

Đen, Đỏ, Trắng, Bạc, Xanh Lam – Đen, Xanh Lục - Đen

67.990.000 đồng

SH 150i

81.990.000 đồng

Phanh ABS

SH 125i

75.990.000 đồng

SH 150i

89.990.000 đồng

Hình ảnh chi tiết dòng xe Honda SH vừa ra mắt tại Việt Nam:

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 7

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 8

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 9

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 10

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 11

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 12

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 13

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 14

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 15

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 16

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 17

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 18

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 19

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 20

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 21

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 22

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 23

Chi tiet Honda SH moi vua ra mat tai Viet Nam - Anh 24

Phúc Vinh