Vé vào vòng tứ kết đã giành cho Federer với một lối đánh rất khôn ngoan và hiệu quả.

Federer - Bautista

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 1

Tỷ số

Federer 6 6
Bautista-Agut 2 4

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 2

Lịch thi đấu Thông tin trước trận Kết quả

HOT: 6-4

MATCH POINT!!! SET POINT! GAME! Với pha giao bóng lên lưới sở trường, Federer đã thắng Agut với tỉ số 6-4 trong set 2 và "kết liễu" đối thủ chỉ sau 1 giờ 8 phút với thắng lợi chung cuộc 2-0.

Xem video

SET 1
0-1

GAME! Baurtista-Agut khởi đầu trận đấu khá tốt khi có game thắng mở màn trước Federer khá nhanh chóng.

1-1

GAME! "Tàu tốc hành" người Thụy Sĩ không chịu kém cạnh. Hạt giống số 3 có game thắng trắng để cân bằng tỉ số 1-1 trước đối thủ người Tây Ban Nha.

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 3

Federer thể hiện khả năng giao bóng tốt

Xem video

1-2

GAME! Một tình huống trả bóng không tốt của Federer đã giúp cho Bautista-Agut có game thắng thứ 2 trong set 2.

2-2

GAME! FedEx tiếp tục giải quyết game giao bóng của mình khá nhanh gọn và thành công bằng lối đánh rất hào hoa và tinh tế.

Xem video

3-2

BREAK!!!! GAME! Federer 2 lần cân bằng được tỉ số 40 đều trước khi có lợi ngoài bằng tình huống trả giao bóng ghi điểm winner. Nhưng tay vợt người Thụy Sĩ bỏ lỡ cơ hội giành break khi dứt điểm ra ngoài sân khá đáng tiếc.

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 4

Federer ôm sân tốt hơn và đã cón break để vượt lên

Nhưng sau đó, Federer lại có pha trả bóng hiểm đúng chỗ Agut vừa di chuyển khiến tay vợt người Tây Ban Nha đánh ra ngoài. Nhưng Federer đánh bóng chạm cạnh vợt trong tình huống trả giao bóng sau đó khiến điểm đều lần thứ 4 được thiết lập ở game này.

Sau đó, họ còn trải qua một lần điểm đều trước khi Federer có bước di chuyển tốt để lên lưới dứt điểm thành công và có cơ hội bẻ break lần thứ 3. Lần này anh đã có điểm quyết định nhờ việc Agut đánh dọc dây ra ngoài sân. 3-2 cho Federer!

4-2

GAME! Khi tỉ số là 40-30 nghiêng về Federer, anh có pha bỏ nhỏ kéo Agut lên lưới tốt trước khi dứt điểm gọn gàng ở phần sân trống để nâng tỉ số set 1 lên 4-2 nghiêng về anh.

Xem video

5-2

BREAK!!!! GAME! Federer có pha cài bóng bằng cú trái tay tốt để buộc đối thủ đánh hỏng và giúp anh có break thứ 2. Tỉ số đã là 5-2 nghiêng về "Tàu tốc hành".

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 5

Bautista-Agut đã thể hiện sự bất ổn tâm lý trong set 1

6-2

SET POINT!!! GAME! Một pha giao bóng khó của Federer khiến cho Agut trả giao bóng hỏng. "Tàu tốc hành" có lợi giao và anh có cú ace quyết định để thắng set 1 với tỉ số 6-2.

Xem video

SET 2
0-1

GAME! Sau khi cứu thành công 1 break point, Bautista-Agut có pha bắn lưới tốt để ghi điểm thành công giúp tay vợt người Tây Ban Nha dẫn 1-0 trước Federer trong set 2.

1-1

GAME! Federer bất ngờ chùng xuống khi bị dẫn 0-40 và đối mặt với nguy cơ lớn mất break. Nhưng Agut không tận dụng được "cơ hội vàng" đó khi để cho "Tàu tốc hành" ghi 5 điểm liên tiếp để không những cứu đến 3 break point mà còn giành chiến thắng trong game đấu khó khăn này.

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 6

Bản lĩnh được Federer thể hiện giữa lúc khó khăn

Xem video

1-2

GAME! Bautitsta-Agut chơi tập trung và tiếp tục dẫn trước sau game thứ 3 của set 2.

2-2

GAME! Cú cắt bóng đẳng cấp của Federer đã buộc đối thủ đánh hỏng trong điểm quyết định và tỉ số lại được cân bằng sau game thứ 4 của set 2.

Xem video

2-3

GAME! Khi tỉ số đang là 30 đều, hai tay vợt có pha đôi công hấp dẫn nhưng đáng tiếc cho Federer khi anh đánh rúc lưới trong nỗ lực nhằm phản công trước đối thủ. Agut tận dụng được lợi thế đó để dứt điểm hiệu quả bằng một điểm winner thuận tay giúp anh tiếp tục dẫn trước với tỉ số 3-2.

3-3

GAME! Cựu á quân của Monte-Carlo Masters chỉ để cho Agut ghi được 1 điểm trong game thứ 6 set 2. Federer cân bằng tỉ số 3-3 sau một tình huống đánh hỏng khá đáng tiếc của đối thủ.

Xem video

3-4

GAME! Bautista Agut chơi rất ổn định trong set 2 và lại một lần nữa anh chiến thắng trong game giao bóng của mình dù rằng đã để cho Federer đuổi sát ở tỉ số 40-30.

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 7

Agut đang cố gắng trở lại trong set 2

4-4

GAME! Cựu số 1 thế giới người Thụy Sĩ nhanh chóng kết thúc game 8 set 2 khi chỉ để cho Agut có 1 điểm trước khi Federer thắng game này để cân bằng tỉ số 4-4.

Xem video

5-4

BREAK!!! GAME! Agut mắc sai lầm khi giao bóng không tốt và thua trắng trong game đấu thứ 9. Anh mất break bản lề sau một tình huống trả bóng nóng vội khiến bóng đi ra ngoài.

6-4

MATCH POINT!!! SET POINT! GAME! Với pha giao bóng lên lưới sở trường, Federer đã thắng Agut với tỉ số 6-4 trong set 2 và "kết liễu" đối thủ chỉ sau 1 giờ 8 phút với thắng lợi chung cuộc 2-0.

Xem video

Chi tiet Federer – Bautista Agut: Ket cuc de doan (KT) - Anh 8

Roger Federer