Thiem đang chống trả quá yếu ớt và có cảm giác rằng anh không còn năng lượng thi đấu.

Djokovic - Thiem

Chi tiet Djokovic – Thiem: Bong bong xi hoi (KT) - Anh 1

Tỷ số

Djokovic 6(10) 6 6
Thiem 7(12) 0 2

Chi tiet Djokovic – Thiem: Bong bong xi hoi (KT) - Anh 2

Lịch thi đấu Thông tin trước trận Kết quả

HOT: 6-2

GAME! MATCH! Thiem không giành nổi điểm nào ở game đấu quyết định này. Anh đánh hỏng 2 lần và Djokovic ghi 2 điểm từ một pha bỏ nhỏ và trái tay dọc dây hoàn hảo.

Xem video

SET 1
1-0

GAME! Djokovic đã có được khởi đầu thuận lợi khi giành điểm trắng trong game cầm giao bóng đầu tiên.

1-1

GAME! Một game đấu khá khó khăn cho Thiem khi Djokovic trả giao bóng tốt, Thiem cuối cùng cũng giành được điểm nhờ một cú trái hoàn hảo.

Xem video

2-1

GAME! Hai tay vợt thi đấu khá giằng co, nổi bật là pha bóng chạm sát mép vạch đến mm của Djokovic và điểm số thuộc về tay vợt Serbia.

2-2

GAME! Djokovic có cơ hội giành break và Thiem đã phải rất vất vả để giữ lại điểm số, được kết thúc bằng một cú ace chính xác.

Xem video

3-2

GAME! Rất nhanh chóng, Djokovic lại có được điểm để vượt lên với những cú giao bóng tốt.

Chi tiet Djokovic – Thiem: Bong bong xi hoi (KT) - Anh 3

3-3

GAME! Đến lượt Thiem tung ra những cú phát bóng hiểm hóc và khiến Djokovic không có nhiều thời cơ đáp trả thoải mái.

Xem video

4-3

GAME! Djokovic tiếp tục thể hiện sự chủ động trong các pha giao bóng, đánh cực hiểm về 2 góc sân khiến Thiem không thể đánh trả thành công.

4-4

GAME! Khá vất vả nhưng cuối cùng Thiem cũng có được điểm số với một cú bung trái đẹp mắt.

Xem video

5-4

GAME! Rất chóng vánh, Djokovic đã có được được điểm vượt lên nhờ một game trắng, rất nhiều khả năng 2 tay vợt sẽ phải cần đến loạt tie-break.

5-5

GAME! Djokovic đánh ra ngoài ở pha bóng cuối cùng khi di chuyển lên lưới và điểm số lại được cân bằng cho Thiem.

Xem video

6-5

GAME! Thiem có cơ hội giành break nhưng Djokovic đã không để cho bất ngờ xảy ra khi giành lại điểm, game đấu kết thúc bằng loạt bóng bền và pha đánh hỏng của Thiem.

6-6

GAME! Khá vất vả nhưng Thiem cũng có được điểm quyết định để đưa set đấu vào loạt tie-break.

Xem video

6-7(10-12)

TIE-BREAK, SET! Dẫn trước 6-3 rồi bị gỡ hòa, Thiem phải tốn rất nhiều công sức mới hạ được Djokovic trong loạt đấu súng và vươn lên dẫn trước.

SET 2
1-0

BREAK! Thiem để mất 2 điểm nhanh chóng và không thể gượng dậy. Djokovic trả giao bóng quá tốt và giành break ngay game đầu tiên của set 2.

2-0

GAME! Djokovic giao bóng nặng về cuối sân ép Thiem không thể phản đòn. Một game đấu dễ dàng cho Nole.

Xem video

3-0

BREAK! Thiem đang gặp vấn đề về tâm lý... Anh liên tiếp mắc lỗi và cú đánh rúc lưới mang về cho Djokovic break thứ 2.

4-0

GAME! Thêm một ván đấu dễ dàng nữa của Djokovic. Anh khởi đầu và kết thúc đều bằng một điểm ACE.

Xem video

5-0

BREAK! Thiem đã buông xuôi thật rồi... Rất nhiều lỗi đánh hỏng và cú trả ra ngoài giúp Nole dẫn 5-0 ở set 2.

6-0

GAME! SET! Djokovic nhanh chóng dẫn 40-0. Cú phản công xuất sắc chỉ giúp Thiem gỡ lại một điểm trước khi tự đánh hỏng và chấp nhận để Nole quân bình tỷ số 1-1.

Xem video

SET 3
0-1

GAME! Djokovic gặp nhiều khó khăn trước những cú giao bóng sâu của Thiem... Cú cắt trái tay ra ngoài của Nole đã khép lại ván đấu.

1-1

GAME! Thiem liên tục thực hiện những cú cắt bóng về cuối sân với mục đích đánh bền cùng Djokovic. Thế nhưng, Nole dứt điểm quá đẳng cấp để kết thúc game 2.

Xem video

2-1

BREAK! Ý đồ đánh giằng co của Thiem một lần nữa lại thất bại... Djokovic tỏ ra rất hiệu quả ở những cú ép trái và có break vô cùng quan trọng.

3-1

GAME! Cú đánh trái tay xuất sắc đã đưa Thiem vượt lên dẫn 30-15. Thế nhưng đây là điểm sáng duy nhất của anh trong game này... Sau đó Djokovic sửa sai rất nhanh bằng những pha dứt điểm lạnh lùng.

Xem video

3-2

GAME! Tình huống đôi công rất hay trên lưới đầu game với phần thắng của Thiem đã tạo ra bước ngoặt. Sau đó, anh dứt điểm ván đầu bằng một điểm winner.

4-2

GAME! Ván đấu cho thấy đẳng cấp và sự tỉnh táo của Nole... Cú bỏ nhỏ hoàn hảo không cho Thiem bất kỳ cơ hội chống đỡ nào.

Xem video

5-2

BREAK! Thiem có 2 cú trái tay đáng nhớ, 1 lần giúp anh quân bình điểm số 30-30 nhưng ngay sau đó là cú đánh vào cạnh vợt quá tệ. Chưa hết, ở tình huống quyết định, Thiem dứt điểm rúc lưới đáng tiếc.

6-2

GAME! MATCH! Thiem không giành nổi điểm nào ở game đấu quyết định này. Anh đánh hỏng 2 lần và Djokovic ghi 2 điểm từ một pha bỏ nhỏ và trái tay dọc dây hoàn hảo.

Xem video

Thiem từng thua Djokovic cả 3 lần đối đầu và chưa thắng nổi 1 set nào. Trước một đối thủ như vậy, Nole hứa hẹn sẽ có một trận đấu không quá khó khăn.

Djokovic từng thổ lộ, anh đã trải qua cảm giác thiếu động lực thi đấu vì duy trì ở đỉnh cao quá lâu và giành được rất nhiều danh hiệu. Giờ thì mọi việc đã khác, Nole đã không còn giữ được ngôi số 1 thế giới, nên hẳn anh đang có rất nhiều động cơ để trở lại là chính mình.

Video Djokovic thua Cilic ở tứ kết Paris Masters:

Huyền Anh - Quốc Phổ