Zverev đã mắc sai lầm ngay đầu set 3 và đã phải trả giá rất đắt.

Djokovic - Mischa Zverev

Chi tiet Djokovic - Mischa Zverev: Loi kep va mat break (KT) - Anh 1

Tỷ số

Novak Djokovic 3 7 (7) 6
Mischa Zverev 6 6 (4) 3

Chi tiet Djokovic - Mischa Zverev: Loi kep va mat break (KT) - Anh 2

Lịch thi đấu Thông tin trước trận Kết quả

HOT: 6-3

GAME! MATCH!!! Tình huống tấn công trên lưới rất hay của hai tay vợt nhưng Zverev đã thắng để gỡ hòa 15-15. Mặc dù vậy, ngay sau đó anh cắt bóng quá tay ra ngoài.

Ở pha đánh giằng co quyết định, Djokovic thể hiện sự bền bì và chính xác buộc Zverev tự đánh ra ngoài.

SET 1
1-0

GAME!!! Không quá khó khăn để Djokovic có game thắng đầu tiên. Những cú điều bóng thong dong giúp Nole chiếm lợi thế trước khi dứt điểm gọn gàng.

1-1

GAME!!! 2 lần đối mặt với mất break nhưng Mischa Zverev kiên cường thi đấu và cứu thành công. Tay vợt người Đức đang sử dụng nhiều những cú cắt bóng siết và chịu khó bám lưới.

Xem video

1-2

BREAK!!! Djokovic giao bóng kém và đối mặt với 3 break. Anh gỡ lại 1 bằng cú thuận tay ghi điểm winner nhưng ngay sau đó lại tự đánh ra ngoài để bị bẻ game giao bóng.

Chi tiet Djokovic - Mischa Zverev: Loi kep va mat break (KT) - Anh 3

1-3

GAME!!! Djokovic rất quyết tâm đòi lại break. Anh cũng có cơ hội nhưng Mischa Zverev đang thăng hoa. Anh cứu break bằng màn đôi công trước khi điều bóng ra mang khiến Nole gắng sức cũng không đánh nổi bóng qua lưới. Tay vợt 110 thế giới sau đó giao bóng tốt thắng game.

Xem video

1-4

GAME!!! Djokovic nhanh chóng giải quyết game đấu. Anh giao bóng uy lực, Mischa Zverev đánh trả khó khăn và lập tức ghi điểm.

2-4

GAME!!! Mischa Zverev giữ sự ổn định cao. Đã có lúc Djokovic tấn công quyết liệt, điều bóng không ngừng nhưng rồi tay vợt gốc Nga vẫn chơi tốt.

Xem video

3-4

GAME!!! Mischa Zverev khiến Djokovic khá vất vả khi bám đuổi từng điểm số. Khi tỷ số là 40 đều, Nole mới tung ra những cú thuận tay chất lượng giải quyết game đấu.

Chi tiet Djokovic - Mischa Zverev: Loi kep va mat break (KT) - Anh 4

3-5

GAME!!! Game trắng cho Mischa Zverev trước những cái lắc đầu của Djokovic. Giao bóng tốt, Zverev lên lưới ghi liền 3 điểm, trong đó có 1 lỗi Nole đánh hỏng. Tay vợt Đức gốc Nga kết thúc game thắng bằng cú giao bóng uy lực.

Xem video

3-6

BREAK & SET!!! Không thể hiểu nổi điều gì vừa xảy ra với Djokovic. Anh một mạch dẫn 40-0 nhưng đánh quá tệ thua liền 4 điểm, đối mặt với break. Rất cố gắng sửa sai nhưng Nole lại càng mắc lỗi với những cú đánh ra ngoài đầy nghiệp dư và thua set đấu.

Xem video

SET 2
0-1

GAME!!! Djokovic đang không tìm ra cách hóa giải những cú cắt rất siết và chìm của đối thủ. Zverev cũng rất biến hóa. Lúc đánh kiểu lai rai lúc tấn công thuận tay lúc tràn lưới.

0-2

BREAK!!! 22 lỗi tự đánh hỏng của Djokovic đến lúc này so với 4 của Zverev, không thể tin nổi. Một lần nữa Nole mất break.

Xem video

1-2

BREAK!!! Sau ăn điểm đầu tiên của game đấu, Djokovic nhận những cái vỗ tay của khán giả. Anh hưng phấn tung cú passing nâng cách biệt lên 30-0. Zverev đánh mất sự tự tin từ đầu trận và thua game trắng.

Chi tiet Djokovic - Mischa Zverev: Loi kep va mat break (KT) - Anh 5

2-2

GAME!!! Djokovic đang trở lại? Những cú đánh của anh bắt đầu hóc hiểm, uy lực hơn hẳn. Game thắng trắng cho Nole.

Xem video

2-3

GAME!!! Zverev kết thúc game đấu với phần thắng bằng cú bắt vô-lê trên lưới.

3-3

GAME!!! Gương mặt Djokovic đã bớt căng thẳng hơn. Sự cổ vũ của khán giả đang kéo Nole trở lại. Số 1 thế giới dường như cũng tìm ra cách đáp trả những cú cắt siết của đối thủ.

Xem video

4-3

BREAK!!! Zverev đối mặt với 2 break. Anh cứu thành công bằng 2 cú giao bóng chất lượng. Nhưng lối chơi của Zverev có vẻ đã bị bắt bài. Djokovic dùng lực vừa phải để đánh trả những cú cắt của đối thủ và đổi hướng liên tục, để có kết quả tốt đẹp ở game này.

4-4

BREAK!!! Những tưởng trên đà hưng phấn, Djokovic sẽ thẳng tiến đến phần thắng nhưng Zverev chứng tỏ không đơn giản.

Xem video

4-5

GAME!!! Zverev tiếp tục có game thắng và gây áp lực lớn cho Djokovic.

Chi tiet Djokovic - Mischa Zverev: Loi kep va mat break (KT) - Anh 6

5-5

GAME!!! Djokovic thay áo (đỏ sang trắng). Anh có game đấu hoàn hảo, từ giao bóng tới quả cú để thắng trắng.

Xem video

5-6

GAME!!! Djokovic thay, Zverev thay giày - một đôi giày màu hồng. Bất chấp chịu áp lực từ khán đài vì các CĐV Trung Quốc cổ vũ cho Nole rất nhiệt tình, tay vợt người Đức vẫn thi đấu ổn định, duy trì thế dẫn game.

6-6

GAME!!! Djokovic tấn công quyết liệt, trong khi Zverev cố gắng đánh an toàn. Cú thuận tay ghi điểm winner giúp Nole kéo set đấu vào tie-break.

Xem video

7-6

SET!!! Djokovic một mạch dẫn 4-0. Zverev cố gắng rút ngắn xuống 2-4 rồi 4-5 nhưng rốt cuộc thua 4-7.

Xem video

SET 3
1-0

GAME!!! Djokovic cầm giao bóng nhanh chóng dẫn 30-0. Nỗ lực sau đó chỉ giúp Zverev ăn được 2 điểm trước khi để Nole giành game đầu set 3.

2-0

BREAK! Ván đấu giao bóng quá tệ của Zverev, anh mắc lỗi kép và thua trắng Djokovic.

Xem video