Trong hiệp 2, "Selecao" có thêm một bàn thắng nữa để tạo nên chiến thắng cách biệt 5 bàn trước đối thủ dưới cơ.

Brazil Bolivia

Chi tiet Brazil – Bolivia: Man nhan nguoi ham mo (KT) - Anh 1

5-0

Chi tiet Brazil – Bolivia: Man nhan nguoi ham mo (KT) - Anh 2

Neymar 10'
Coutinho 25'
Filipe Luis 39'
Gabriel Jesus 44'
Firmino 75'

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

Brazil 1 Alisson 3 João Miranda 2 Dani Alves 6 Filipe Luis 13 Marquinhos 8 Renato Augusto 5 Fernandinho 18 Giuliano 11 Philippe Coutinho 10 Neymar 9 Gabriel Jesus
Bolivia 1 C. Lampe 16 R. Raldes 3 E. Rodríguez 22 Edward Zenteno 17 M. Bejarano 10 J. Campos 13 A. Melean 15 P. Azogue 9 M. Moreno 7 J. Arce 18 Y. Duk

HOT: 90+2

HẾT GIỜ!!! Trọng tài chính Lamouroux đã nổi còi mãn cuộc trận đấu giữa Brazil và Bolivia. Kết quả cuối cùng, Brazil đã thắng đậm 5-0 trước đội khách ở màn so tài này.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Chủ nhà Brazil giao bóng.

5

Hai đội đang nhập cuộc với tốc độ trung bình nhằm mục đích thăm dò đối thủ. Rất nhiều đường chuyền được thực hiện bên phần sân nhà và khu vực giữa sân của cả Brazil và Bolivia.

7

CƠ HỘI! KHÔNG VÀO! Rất đáng tiếc cho Gabriel Jesus khi tiền đạo này có cơ hội dứt điểm từ cánh trái nhưng cú sút của anh đã không thể mang đến bàn thắng sớm cho Brazil.

Chi tiet Brazil – Bolivia: Man nhan nguoi ham mo (KT) - Anh 3

Gabriel Jesus suýt ghi bàn mở tỉ số cho Brazil từ sớm nếu tiền đạo trẻ này nhanh và chính xác hơn trong pha băng xuống dứt điểm

Xem video

9

Thủ môn Lampe bên phía Bolivia đã phải khá vất vả để ngăn chặn tình huống tạt bóng từ cánh trái của một cầu thủ đội chủ nhà.

Xem video

10

VÀO!!! 1-0 CHO BRAZIL! Neymar đoạt bóng của một cầu thủ áo xanh trước khi chuyền cho Gabriel Jesus thoát xuống đối mặt với Lampe. Tiền đạo số 9 của Brazil đã chơi rất đồng đội khi kiến tạo cho chính Neymar dễ dàng đệm bóng ghi bàn cho "Selecao".

Chi tiet Brazil – Bolivia: Man nhan nguoi ham mo (KT) - Anh 4

Neymar tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn mở tỉ số cho Brazil

Xem video

13

KHÔNG ĐƯỢC! Neymar lần này căng ngang rất nguy hiểm từ cánh trái cho Jesus nhưng lần này thủ thành Lampe đã bắt gọn được bóng.

15

Brazil được hưởng một quả đá phạt từ cánh phải. Dani Alves treo bóng vào vòng cấm để Renato Augusto bật lên đánh đầu nhưng bóng đã không đi chính xác như ý cầu thủ số 8 của đội chủ nhà mong muốn.

Xem video

18

Melean phải nhận thẻ vàng sau tình huống cài chân phạm lỗi với Renato Augusto.

Xem video

22

Berajeno đã tiếp đất không tốt trong pha bật lên tranh chấp với Coutinho và khiến cầu thủ số 17 của Bolivia bị đau lưng.

Xem video

25

VÀO!!! 2-0 CHO BRAZIL! Giuliano thoát xuống từ cánh trái rồi bình tĩnh ngoặt bóng thoát khỏi sự truy cản của Zenteno trước khi chuyền vào thuận lợi để Coutinho ra chân rất nhanh ghi bàn nhân đôi cách biệt cho đội bóng của HLV Tite.

Chi tiet Brazil – Bolivia: Man nhan nguoi ham mo (KT) - Anh 5

Coutinho (bìa trái) lập công để nhân đôi cách biệt tỉ số cho "Selecao" trước Bolivia

Xem video

32

Dani Alves cố gắng chuyền đổi hướng từ cánh phải sang cánh trái cho Neymar nhưng đã không thành công khi bóng đi hơi mạnh.

Xem video

36

Neymar đã phát cáu sau pha va chạm và tranh cãi với Azogue bên phía Bolivia.

Xem video

39

VÀO!!! Bàn thắng thứ 3 đã đến với Brazil. Neymar tỉa bóng rất khéo sang cánh trái cho Filipe Luis thoát xuống dứt điểm dũng mãnh để thêm một lần bắt thủ thành Lampe vào lưới nhặt bóng.

Xem video

44

VÀO!!! 4-0 CHO "SELECAO"! Đội bóng áo vàng xanh có pha phản công nhanh mẫu mực. Neymar chuyền bóng quyết định cho Gabriel Jesus trước khi tiền đạo số 9 của đội chủ nhà có pha sục bóng rất tinh tế ở góc khá hẹp để thêm một lần mang đến niềm vui cho các CĐV yêu mến Brazil.

Xem video

45

HẾT HIỆP 1! Brazil đang dẫn trước Bolivia đến 4 bàn không gỡ và họ sẽ có tâm lý cực kỳ thoải mái khi bước vào hiệp 2.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Đội khách Bolivia giao bóng. Filipe Luis đã đi tập tễnh sau khi bị Melean cài chân phạm lỗi.

49

Dani Alves thực hiện cú sút xa khá uy lực từ cánh phải khi dâng lên tham gia tấn công nhưng bóng đã đi quá thiếu chính xác so với khung thành của đội bóng áo xanh lá cây.

Xem video

54

CƠ HỘI! KHÔNG VÀO! Suýt chút nữa Neymar lập cú đúp cho riêng mình nếu cú sút của anh trong vòng cấm Neymar không bị thủ môn Lampe xuất sắc cản phá. Ngay sau đó, Renato Augusto cố gắng ập vào đá bồi nhưng bất thành.

Xem video

59

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Neymar treo bóng rất vừa tầm từ cánh trái vào vòng cấm để Gabriel Jesus bật cao đánh đầu nhưng một lần nữa "người gác đền" của Bolivia đã có phản xạ xuất sắc. Ở tình huống này, hậu vệ Zenteno bên phía đội khách đã mắc lỗi kèm người không sát.

Xem video