Ngay sau khi công ty của Lưu Khải Uy "dằn mặt" những tờ báo lá cải thì những chi tiết mới liên quan đến bê bối tình cảm của nam diễn viên 42 tuổi đã được hé lộ thêm.

Chi tiet be boi ngoai tinh cua Luu Khai Uy duoc he lo - Anh 1

Vương Ân và Lưu Khải Uy. (Ảnh: Pintarest

Trong tuần qua, làng giải trí Trung Quốc đã được phen rúng động khi một vài bê bối tình cảm được tiết lộ. Một trong số đó đã được chứng minh là sự thật và vụ bê bối thứ 2 – Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Ân, thì vẫn chưa được làm rõ. Mọi việc đang ở trong trạng thái mơ hồ nhưng nhận được sự chú ý cao từ khán giả.

Theo thông tin được đưa vào tuần trước từ một tờ báo lá cải Trung Quốc thì Lưu Khải Uy và Vương Ân đã ở cùng nhau trong phòng khách sạn vào ban đêm, trong thời gian cả hai quay phim tại Tân Cương. Một đoạn video đã cho thấy nam diễn viên 42 tuổi đã vào phòng của Vương Ân.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, cả Lưu Khải Uy lẫn Vương Ân đã lần lượt đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn. Trong đó, Lưu Khải Uy bày tỏ cú sốc của bản thân trước thông tin ngoại tình. Anh nói rằng mình đến phòng Vương Ân đơn giản chỉ là để trao đổi kịch bản với cô.

Chi tiet be boi ngoai tinh cua Luu Khai Uy duoc he lo - Anh 2

(Ảnh: AHMIKE)

Lưu Khải Uy viết trên trang mạng xã hội Weibo: "Tôi không mong đợi sự hiểu lầm lớn như vậy. Tôi chỉ có thể nói rằng trong tương lai, khi chúng tôi xem xét kịch bản, chúng tôi sẽ không làm điều đó trong đêm hoặc trong phòng nhau. Đây là một kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã khiến tôi nhận ra điều này".

Sau khi nam diễn viên 42 tuổi đưa ra phản biện thì công ty của anh cũng đưa ra một bức thư "dằn mặt" truyền thông, đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với các tờ báo lá cả. Công ty quản lý của nam diễn viên cho rằng việc các tờ báo lá cải truyền tải thông tin ngoại tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, ngay sau khi công ty của Lưu Khải Uy "lớn tiếng" bày tỏ thái độ thì các tay săn ảnh từ Trung Quốc cho biết họ cũng sẽ không dễ đối phó. Họ sẽ công bố nhiều chi tiết gây bùng nổ hơn về sự việc Lưu Khải Uy ghé thăm phòng bạn diễn lúc nửa đêm. Và vào cuối tuần qua, chi tiết những lần ghé phòng bạn diễn vào ban đêm của Lưu Khải Uy đã được công bố.

Theo chi tiết mới nhất, Lưu Khải Uy đã ghé phòng của Vương Ân và ở một mình với cô 3 lần, không phải 2 lần như thông tin đã đưa trước đó. Số lần ghé thăm đều được ghi lại chi tiết qua video. Trong đó, lần ghé thăm đầu tiên mà cả hai ở riêng cùng nhau là vào ngày 15/10. Theo ghi chép, vào 9 giờ tối, Vương Ân và Lưu Khải Uy đã về khách sạn cùng nhau nhưng ai về phòng đó. Tới 10h30 tối, nam diễn viên 42 tuổi rời khỏi phòng của mình và ăn tối với Vương Ân tại phòng của cô. Anh lưu lại đây đến 12h30 sáng hôm sau.

2 ngày sau đó, 17/10, cả hai đã ở riêng cùng nhau lần nữa. Lưu Khải Uy đã đến phòng Vương Ân vào 8h30 tối và ở lại đây gần 4 giờ. Lưu Khải Uy trở về phòng mình vào 12h30 sáng.

Ngày 18/10, cả hai ở cùng nhau lần 3. 9h30 tối Vương Ân về phòng cô nghỉ ngơi. 30 phút sau người trợ lý mang thức ăn đến phòng cô và 5 phút sau thì Lưu Khải Uy vào phòng Vương Ân. Họ ở với nhau 1 mình. 10h20 tối, hai người trợ lý trở lại phòng Vương Ân mang theo một ít đồ ăn. 1h30 sáng Khải Uy rời phòng Vương Ân.

Hiện tại, phía của Lưu Khải Uy chưa có phản ứng từ về những tình tiết mới được công bố.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.