Ngay trước khi trận đấu tại Emirates khép lại, Theo Walcott còn kịp lập công để giúp đội chủ nhà có màn màn "đại tiệc" trên sân nhà.

Arsenal Watford

Chi tiet Arsenal – Watford: Walcott "dong dinh ti so" (KT) - Anh 1

4-0

Chi tiet Arsenal – Watford: Walcott "dong dinh ti so" (KT) - Anh 2

Sanchez 4'
Iwobi 38'
Bellerin 48'
Walcott 90'

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

Arsenal 13 D. Ospina 18 Nacho Monreal 6 L. Koscielny 5 Gabriel Paulista 24 Bellerín 11 M. Özil 34 F. Coquelin 35 Mohamed El Nenny 17 A. Sánchez 23 D. Welbeck 45 A. Iwobi
Watford 1 Gomes 5 S. Prödl 2 A. Nyom 15 C. Cathcart 16 N. Aké 4 Mario Súarez 22 A. Abdi 23 B. Watson 29 E. Capoue 24 O. Ighalo 9 T. Deeney

HOT: 90

VÀO!!! 4-0 CHO ARSENAL! Đón bóng từ đường chuyền dài của đồng đội, Joel Campbell đảo chân kĩ thuật bên cánh trái trước khi căng ngang thuận lợi cho Theo Walcott dễ dàng lập công để củng cố thắng lợi cho "Pháo thủ".

Xem video

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Arsenal là đội giao bóng trước.

3

Một quả treo bóng thẳng vào vòng cấm khá táo bạo của một cầu thủ Arsenal nhưng Cathcart đã chơi rất tập trung để cản phá.

Xem video

4

VÀO!!! TỈ SỐ ĐƯỢC MỞ TỪ RẤT SỚM CHO ARSENAL! Từ quả tạt của Welbeck, Sanchez đánh đầu trong vòng cấm khiến thủ môn Gomes vất vả cản phá. Bóng bật ra và tiền đạo người Chile đã đã đá bồi dễ dàng để giúp "Pháo thủ" sớm vượt lên.

Chi tiet Arsenal – Watford: Walcott "dong dinh ti so" (KT) - Anh 3

Sanchez (phải) nhanh chóng giúp "Pháo thủ" mở điểm

Xem video

12

Bellerin có pha tạt bóng khá tốt từ cánh phải nhưng Cathcart đã nhanh chân phá bóng giải nguy kịp thời cho "Những chú ong bắp cày".

Xem video

13

CƠ HỘI! KHÔNG ĐƯỢC! Sanchez có đường chuyền ngang rất hay từ cánh phải cho Welbeck dứt điểm nhưng đáng tiếc, cựu tiền đạo của MU lại sút quá nhẹ.

Xem video

14

Đón bóng từ đường chuyền nhả lại của Welbeck bên cánh phải, Iwobi tự tin dứt điểm nhưng thủ môn Gomes đã chơi rất tỉnh táo để tung người cản phá.

15

KHÔNG VÀO! Lại là Welbeck dứt điểm nhưng lần này bóng đã bị hàng thủ Watford ngăn chặn kịp thời.

Xem video

18

Watford có đường phản công hiếm hoi khi Nyom tạt bóng từ cánh phải cho Deeney bật cao đánh đầu nhưng bóng đi quá nhẹ và dễ dàng bị thủ môn Ospina bắt gọn.

Xem video

21

SÚT XA! Không được! Nỗ lực dứt điểm của Coquelin đã không qua được Abdi khi cầu thủ của đội khách đã chơi rất lăn xả để cản phá.

Xem video

24

KHÔNG VÀO!!! Cú sút phạt rất tốt của Sanchez suýt thành bàn thắng nếu thủ môn Gomes không phán đoán tình huống chính xác để bay người cản phá.

Xem video

28

Thủ môn Ospina vất vả cản phá khi một cầu thủ Watford băng xuống dứt điểm. Trọng tài đã mắc sai lầm khi cho rằng đội khách đã ở vào thế việt vị.

Xem video

32

Ighalo có pha ngoặt bóng rất hay lại bỏ Paulista nhưng Bellerin đã lui về phá bóng rất kịp thời.

Xem video

38

VÀO!!! 2-0 CHO ARSENAL! Đón đường chuyền rất hay của Coquelin, Sanchez từ cánh phải căng ngang "dọn cỗ" để Iwobi dứt điểm lạnh lùng nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

Chi tiet Arsenal – Watford: Walcott "dong dinh ti so" (KT) - Anh 4

Chi tiet Arsenal – Watford: Walcott "dong dinh ti so" (KT) - Anh 5

Tài năng trẻ Alex Iwobi nhân đôi cách biệt cho "Pháo thủ"

Xem video

45

Một pha chọc khe quá mạnh của Welbeck khiến Iwobi không thể đón bóng thành công.

Xem video

45+1

Iwobi mạnh dạn dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng bóng không đủ hiểm để gây khó cho Gomes một lần nữa.

Xem video

45+2

HẾT HIỆP 1! Hai đội tạm nghỉ với lợi thế 2 bàn dẫn trước dành cho Arsenal.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Watford giao bóng.

48

VÀO!!! 3-0 CHO ARSENAL! Từ quả tạt lỗi của Sanchez, Nyom đánh đầu đưa bóng bật ra đúng tầm dứt điểm của Bellerin. Hậu vệ trẻ này mạnh dạn dứt điểm. Bóng đập người của Watson rồi đi thẳng vào lưới, giúp "Pháo thủ" có bàn thắng thứ 3.

Chi tiet Arsenal – Watford: Walcott "dong dinh ti so" (KT) - Anh 6

Gomes đã đổ người hết cỡ nhưng vẫn không thể cứu thua cho đội khách