Tiin.vn - Anh ấy đã có rất nhiều kỷ niệm thú vị trên trường quay và khi tham gia các chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Hằng ngày, bạn vẫn thường thấy anh ấy tươi cười, đẹp hoàn hảo trong các spot quảng cáo trên tivi hay những hình ảnh lung linh trên tạp chí. Nhưng phía sau là rất nhiều vất vả và cả những chuyện "cười ra nước mắt".

Anh Thiện chia sẻ: "Khi làm đại sứ cho một nhãn hàng, bạn có thể sẽ quay TVC, thu âm ca khúc quảng cáo, chụp ảnh Print ad, tham gia các chiến dịch quảng bá sản phẩm... Lượng công việc rất nhiều và vất vả vì nhãn hàng sẽ đòi hỏi kết quả công việc ở mức độ “hoàn hảo” nhất. Nhưng Chí Thiện cũng có rất nhiều kỉ niệm vui.

Phơi nắng nhưng vẫn phải cười tươi

Hồi Chí Thiện quay quảng cáo sữa rửa mặt Oxy cùng Baggio, hai anh em phải thể hiện sự sảng khoái, mát mẻ sau khi rửa mặt. Cả hai đứng giữa bầu trời xanh có nắng chiếu sau tóc và cười tươi rói. Nhưng sự thật là lúc đó hai anh em đứng giữa trời trưa nắng chang chang để canh làm sao cho mặt trời ở đúng vị trí mong muốn. Mồ hôi nhễ nhại khiến các anh chị hậu đài cứ liên tục phải lên "chỉnh sửa nhan sắc", dặm lại phấn phành phạch lên mặt. Người nóng bừng bừng nhưng vẫn phải thể hiện gương mặt thoải mái và toe toét nhất.

Đoạn đó chỉ 1,5 giây mà phải quay suốt 3 tiếng đồng hồ mới xong.

Chịu tạt nước suốt 3 tiếng đồng hồ

Mẫu quảng cáo Oxy mới của năm nay mình diễn chung với anh Phùng Ngọc Huy. Lần này thì không phải phơi nắng nữa mà bị tạt nước. Tạt nhiều đến nỗi người phờ phạc luôn. Cảnh này quay từ 11 giờ đêm đến 2 giờ sáng, huhu! Lúc đó mình lại phải cởi trần, đứng cười sảng khoái để hậu đài tạt nước khí thế sao cho lấy được cảnh quay đẹp nhất.

Ê ẩm vì "té nhưng phải đẹp"

Khi chụp Print ad cho điện thoại của Samsung, concept chính là Thiện bị trượt ngã ngay trước trung tâm thương mại NowZone. Hic, để hoàn thành cảnh “té nhưng vẫn phải đẹp” này mọi người phải chuẩn bị cho Thiện một tấm nệm dày phía dưới. Tuy là lót nệm vậy nhưng cứ ngã ành ành như thế thì một hồi cả người cũng đau ê ẩm. Chưa kể là địa điểm chụp hình nằm ngay đường Nguyễn Văn Cừ trước trung tâm thương mại, đối diện trường Lê Hồng Phong và trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, các em đứng xem mình…. té đi té lại cứ cười khúc khích. Ngại gần chết luôn đó!

Đứt cúc quần mới... choáng

Lần khác khi tham gia chiến dịch quảng bá trà xanh Kira. Thiện đi khắp nơi hát ca khúc chính của sản phẩm “Ngày mới”. Có hôm vừa bước xuống xe, khán giả đã nhìn thấy mình tại trung tâm thương mại Parkson, nhưng mình bỗng cảm thấy có cái gì đó không ổn. Nhìn xuống thì thấy cúc quần bị đứt từ lúc nào. Thế là Thiện và chị trợ lý vừa cười vừa vẫy khán giả xung quanh sân khấu rồi đi thẳng vào trung tâm mua sắm mặc cho mọi người ngơ ngác.

Thiện lao vào toilet trong Parkson để giải quyết sự cố. Cũng may chị trợ lý nhanh trí, gỡ kim băng trên chiếc cài áo chị đang cài để làm “nút tạm”. Xong đâu đấy, định đẩy cửa bước ra thì ngay ngoài cửa toilet đã có mấy nhân viên bán hàng đang đứng đợi Thiện để... nhìn mặt ca sĩ. Ngại quá nhưng vẫn phải xông ra chứ biết làm sao.

Theo Ngọc Linh/Dân tin